BingX hoàn 20% phí giao dịch

Thị Trường Sáng Đỏ Chiều Xanh - BTC News

05 Tháng 02, 2022 05:15
BTC gần như đi ngang nhưng sau đó đã tăng trưởng lên mức 40,000 USD. Còn chứng khoán Mỹ lại là một phiên mở đầu giảm nhưng đã kịp tăng trước khi phiên giao dịch kết thúc.

Thị Trường Sáng Đỏ Chiều Xanh - BTC News

Bitcoin ngày qua dao động quanh ngưỡng 37,000 USD và sau đó tăng trưởng lên mức 40,000 USD. 

Còn chứng khoán ngược lại, bắt đầu và kết thúc phiên đều giảm điểm và giảm mạnh nhất ở chỉ số Nasdaq đã giảm 3.74%. Còn chỉ số hợp đồng tương lai của chứng khoán lại tăng trưởng.

Chứng khoán Mỹ giảm bởi thông tin rằng những công nghệ mới về quyền riêng tư của Apple hạn chế thu thập thông tin của Facebook và khiến chứng khoán công ty này giảm mạnh hơn 20% chỉ trong vòng một ngày. Công ty mẹ của Facebook, Meta cho biết hôm thứ Tư rằng sự thay đổi về quyền riêng tư mà Apple thực hiện đối với hệ điều hành iOS vào năm ngoái sẽ làm giảm doanh thu của công ty truyền thông xã hội trong năm nay khoảng 10 tỷ USD.

Sau khi những thông tin trên khiến chứng khoán đi xuống thì cuối ngày chứng khoán lại tăng điểm bởi những tác động của báo cáo thu nhập hấp dẫn từ Snap. Snap đã có thêm 13 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong Q4. Công ty cũng đã báo cáo lợi nhuận ròng hàng quý đầu tiên vào thứ Năm và đánh bại ước tính của các nhà phân tích cho quý thứ tư về thu nhập, doanh thu và tăng trưởng người dùng. Báo cáo đánh dấu quý đầu tiên có lợi nhuận của Snap trên cơ sở thu nhập ròng với tư cách là một công ty đại chúng. 

Một báo cáo tích cực khác đến từ công ty công nghệ hàng đầu Amazon. Amazon báo cáo tỷ lệ tăng trưởng 40% cho AWS trong Q4. Amazon cho biết doanh thu đã tăng 9% trong quý IV và công ty báo cáo thu được gần 12 tỷ USD từ khoản đầu tư vào công ty xe điện Rivian. Báo cáo tốt đã giúp cổ phiếu Amazon tăng tới 14% trong giao dịch kéo dài. Tuy nhiên, nhìn lại một tháng qua, các công ty công nghệ lớn như Coinbase và Microstrategy đã giảm lần lượt  27% và hơn 39%. 

Một số thông tin khác: 

  • Đạo luật công bằng về thuế tiền kỹ thuật số sẽ miễn trừ các giao dịch cá nhân được thực hiện bằng tiền ảo khi khoản thu được là 200 USD trở xuống. Hạ nghị sĩ Suzan DelBene (D-Wash.) Và David Schweikert (R-Ariz.) Đã giới thiệu dự luật hai năm sau khi đề xuất luật có cùng tên. Bốn thành viên của Quốc hội - hai đảng viên Dân chủ và hai đảng viên Cộng hòa - đã đề xuất một dự luật được thiết kế để làm cho việc sử dụng tài sản kỹ thuật số hàng ngày trở nên thiết thực hơn.

  • Bộ tài chính Nga đã báo cáo đề xuất quy định mới để hợp pháp hóa tiền điện tử như một tài sản chính. Cơ quan quản lý này cũng nói rằng, có khả năng các ngân hàng có thể cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử. 

  • Gamestop thông báo sẽ không tích hợp bất cứ giao thức blockchain nào vào Ethereum tầng 1 và Loopring vào thị trường NFT của họ mà không tích hợp Immutable. Công ty Gamestop cho thấy họ đang dần tiến sâu hơn vào thị trường crypto.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
05 Tháng 02, 2022 05:15