BingX hoàn 20% phí giao dịch

Thị Trường Tiếp Tục Dump - BTC, ETH Nhưng TRX Tăng 20%

06 Tháng 09, 2020 00:22


Thị trường tiếp tục đi xuống và đã có thời điểm xuống 9.800 USD. Không chỉ bitcoin mà altcoin cũng đi xuống nhưng đồng TRX lại có sự tăng trưởng hơn 20%. Thuận sẽ chia sẻ thêm về lý do bitcoin giảm và đồng TRX.

Thị Trường Tiếp Tục Dump - BTC, ETH Nhưng TRX Tăng 20%

Bitcoin đi xuống và phá ngưỡng 10 nghìn USD, đồng TRX tăng trưởng

Thị trường bitcoin đi xuống và giao động quanh mức 10.200 USD. Hầu như các mã đều giảm nhưng còn đồng TRX tăng 20%. Trong ngày 04/9 có thời điểm bitcoin đã xuống mức 9.800 USD nhưng năm phút sau đã quay lên trên 10.000 USD.

Khi mỗi lần bitcoin giảm mạnh có hàng loạt những giao dịch hợp đồng tương lai hay margin bị thanh lý. Trên sàn CME đã có hơn 348 triệu USD bitcoin bị thanh lý trong vòng 4 giờ và tính trong 24 giờ con số lên đến 366 triệu USD.

Trong ngày 04/9 riêng đồng TRX tăng hơn 20% trong khi hầu hết các đồng khác có cả bitcoin đi xuống. Sự tăng trưởng của TRX được cho là CEO của TRX là Justin Sun ra mắt SUN Genesis cho người dùng sử hữu đồng TRX tham gia staking và kiếm lời.

Lý do bitcoin đi xuống và cơ hội

Trên bài viết chia sẻ của Cointelegraph, nếu bitcoin phá vỡ mức 10.000 USD có thể giá sẽ quay lại mức 9700 USD để lấp lỗ hổng sàn CME. Lý do bitcoin giảm hầu hết các kênh về crypto đưa tin chung chung và chưa thấy lý do cụ thể.

Nhà phân tích giá là Philip Gladwell đã nói rằng do đồng USD phục hồi khiến giá bitcoin đi xuống. Hiện tại mối liên hệ giữa bitcoin và đồng USD chưa thấy cụ thể và chưa được kiểm chứng và cần thời gian quan sát thêm.

Nhiều người thấy có một lượng bitcoin của các hội đào di chuyển lên các sàn giao dịch để bán nên khiến giá bitcoin giảm xuống. Các hội đào bitcoin kinh doanh để kiếm lời nên khi bitcoin tăng giá họ sẽ tận dụng cơ hội bán bitcoin để thu được lợi nhuận cao hơn.

Hiện tại, một số người cho rằng thị trường bitcoin lúc này nhàm chán và biến động ít còn thị trường altcoin biến động nhiều và tiềm năng tăng cao hơn bitcoin. Do đó, mọi người cần tập trung vào bitcoin altcoin mới là nơi cần quan tâm đến, giúp mọi người kiếm được tiền và đây là thị trường quan trọng. 

Nhưng thực tế bitcoin mới là đồng quan trọng và mối quan hệ giữa sự phát triển của bitcoin và altcoin rất mật thiết. Vốn hóa của bitcoin hiện tại chiếm hơn 56,4% toàn bộ thị trường crypto và cộng đồng của bitcoin rất lớn nên bitcoin có phát triển và tăng trưởng altcoin mới tăng trưởng.

Quá trình bitcoin tăng trưởng từ trước đến nay luôn có những đợt điều chỉnh giảm. Nên giá bitcoin đi xuống sau khi phá mức 12 nghìn USD là điều hoàn toàn bình thường. Khi bitcoin đi xuống với những người đầu tư dài hạn theo chiến lược trung bình giá là một cơ hội để vào vốn. Chúc bạn có những thông tin để đưa ra quyết định cho mình trong giai đoạn này của thị trường.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
06 Tháng 09, 2020 00:22