BingX hoàn 20% phí giao dịch

Thông Tin BTC | ETH | Joe Rogan | Plus Token Scam | Crypto

01 Tháng 08, 2020 02:49


Joe Rogan cũng nói về bitcoin và thể hiện sự tin tưởng với bitcoin. Chúng ta cùng tìm hiểu về quan điểm của Joe Rogan và cập nhật thông tin về bitcoin và crypto trong bài viết này.\\\\r\\\\n

Thông Tin BTC | ETH | Joe Rogan | Plus Token Scam | Crypto

Joseph James ủng hộ bitcoin

Joseph James Rogan là một diễn viên hài người Mỹ, người dẫn chương trình Podcast và là nhà bình luận màu võ thuật hỗn hợp. Ông cũng đã làm việc như một người dẫn chương trình truyền hình và một diễn viên.

Ông cũng là một người rất hiểu biết và ủng hộ bitcoin. Ông đã chia sẻ quan điểm của mình về bitcoin như sau:

“Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số chuyển đổi hoạt động như một mạng thanh toán ngang hàng phi tập trung được cung cấp bởi người dùng, không có cơ quan trung ương”.

Nhiều người cho rằng Joe Rogan ủng hộ bitcoin bởi vì công ty về tiền kỹ thuật số Cash App đã tài trợ quảng cáo cho chương trình của ông. 

Sau đó, ông cũng nói rằng ông không cần tiền tài trợ từ Cash App. Đồng thời, ông  cũng khẳng định về việc mình rất thích bitcoin và ước bitcoin một ngày nào đó chúng ta sẽ trao đổi tiền tệ bằng bitcoin.

Joe Rogan cũng là một Youtuber nổi tiếng với 9,1 triệu người đăng ký và 200 triệu người nghe Podcast nên những chia sẻ của ông sẽ đến được với một lượng lớn người dùng của ông. Gần đây, ông cũng mới ký hợp đồng hơn 100 triệu USD với Spotify để chuyển đổi kênh của ông.

Cập nhật bitcoin và Ethereum

Trên Coindesk đã chia sẻ một thông tin về các địa chỉ ví Ethereum đã lời 132% tính từ tháng 07/2019. Giá của Ethereum hiện đã trở lại trên mức 300 USD. 

Theo phân tích của  Into The Block, số lượng tiền lãi hoặc số tiền kiếm được trong các địa chỉ Ethereum đã tăng hơn gấp đôi lên 31,37 triệu USD từ 13,5 triệu USD trong thời gian đó.

Các con số cho thấy nhiều người đã tận dụng cơ hội mua ether dưới 300 đô la, dẫn đến thêm gần 18 triệu địa chỉ ví có lợi nhuận tăng 132%.

Để biết được điều này, công ty  Into The Block đã dựa vào giá trung bình của Ethereum khi đồng này được nạp vào ví. Đồng thời, số lượng 31,7 triệu ví có lợi nhuận không đồng nghĩa với 31,7 triệu người do một người có lợi nhuận do một người có thể có nhiều ví và ngược lại.

Trong vòng 24h ngày 30/9, số lượng bitcoin được đưa lên sàn từ các thợ đào đã tăng 46,5%. Con số 46,5% chỉ tương đương 94 nghìn USD, rất nhỏ so với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày trên các sàn là 24 tỷ USD. 

Theo Byte Tree, trong 7 ngày qua các thợ đào đã đào được 6.556 BTC và bán 7.050 BTC. Điều này là một điều bình thường, do giá bitcoin tăng lên cũng là cơ hội để để các thợ đào bán lời hơn.

Bắt giữ những nghi phạm vụ án Plus Tonen

Câu chuyện về PlusToken, một trong những vụ lừa đảo lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử lên đến 5,7 tỷ USD. 

Vụ án này có một bước ngoặt khác khi hàng chục nghi phạm lớn đã bị bắt giữ. Có đến 27 thành viên nhóm Plus Token cốt lõi đã bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ, theo báo cáo ngày 30/07 của báo địa phương Chain News. Ngoài số người lãnh đạo, vụ án cũng đã bắt giữ 82 thành viên khác.

Những kẻ lừa đảo tương tự thường đánh vào nhóm người không có kiến thức về crypto và lòng tham con người một cách tinh vi. Vụ án này cũng đã ảnh hưởng rất xấu đến thị trường bitcoin cũng như crypto. Nhiều người cho rằng sau vụ lừa đảo này những kẻ lừa đảo đã bán hàng loạt bitcoin khiến giá bitcoin năm ngoái đi từ 14.000 USD đã giảm mạnh xuống.

Trong ngày, bitcoin cũng như rất nhiều altcoin khác có sự tăng trưởng, giá bitcoin đã trở lại mức trên 11.000 USD. Khi tính theo bitcoin nhiều altcoin thuộc top 10 có sự tăng trưởng cho thấy xu hướng tiền chuyển một phần từ bitcoin sang altcoin.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
01 Tháng 08, 2020 02:49