BingX hoàn 20% phí giao dịch

Thủ Tướng Mới Của Anh Ủng Hộ Crypto - Tình Hình On-chain

07 Tháng 09, 2022 01:10
Nước Anh có thủ tướng mới, một người đã từng công khai ủng hộ thị trường crypto. Đây được cho là một tín hiệu có thể tốt và người ủng hộ crypto hy vọng thủ tướng mới này sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường.

Thủ Tướng Mới Của Anh Ủng Hộ Crypto - Tình Hình On-chain

Tình hình thị trường

Bitcoin hai ngày qua đều giảm xuống dưới 20,000 USD. Giá BTC giao động quanh mức 19,800 USD. 

Tuần tới sẽ có một số sự kiện FED phát biểu và có thể tiếp tục là những thông tin cũ được lặp lại. Trong tháng 9 sẽ có các thông báo về chỉ số CPI cũng như cuộc họp của FED và quyết định đối với đợt tăng lãi suất tiếp theo sẽ có kết quả. Đây là những sự kiện đáng chú ý ảnh hưởng đến tài chính ở Mỹ cũng như thị trường crypto. Crypto cũng có các sự kiện đáng chú ý trong tháng 9 như The Merge của Ethereum hay cập nhật Vasil của ADA.

Còn tại Anh, sau khoảng trống quyền lực chính trị sau khi Thủ tướng Boris Johnson từ chức thì nước Anh hiện đã có một nhà lãnh đạo mới. Bà Liz Truss, cho đến nay là bộ trưởng ngoại giao của Anh, đã đánh bại đối thủ Rishi Sunak, cựu bộ trưởng tài chính của đất nước, để giành chiến thắng và trở thành thủ tướng mới của nước này.

Bà Liz Truss đã từng công khai ủng hộ crypto, đã từng nói rằng nên chào đón và không hạn chế tiềm năng của crypto. Cho phép các khu vực doanh nghiệp tự do dùng crypto bằng cách loại bỏ các quy định hạn chế sự phát triển của thị trường này. Nhiều người cho rằng việc bà trở thành thủ tướng của Anh có thể là một tín hiệu tốt cho crypto. Tuy nhiên, sau đó bà không có thêm bất cứ chia sẻ nào về crypto. Hiện nước Anh đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề lớn như ảnh hưởng của chiến tranh, lạm phát cao,... nên thủ tướng mới của Anh sẽ có rất nhiều ưu tiên khác cần giải quyết.

Dữ liệu on chain crypto

Số lượng BTC có lời đang ở quanh mức 52%, vẫn chưa xuống dưới mức thấp được chờ đợi là 50%. Đây là mức tỷ lệ BTC có lời thấp để nhà đầu tư tích lũy.

BTC hiện tại vẫn được rút khỏi sàn nhiều hơn nạp vào. Khối lượng nạp rút khỏi các sàn giao dịch ở mức thấp. Nhìn chung, kể từ tháng 6/2022 đến nay, xu hướng chính của BTC và ETH trên các sàn giao dịch ngày càng giảm.

Bitcoin Magazine cũng chia sẻ rằng, nếu trung bình giá BTC đều đặn thì mức giá trung bình của nhà đầu tư vẫn ở mức rất tốt so với giá của thị trường hiện tại. Ví dụ, nếu trung bình giá BTC vào thứ hai hàng tuần trong vòng bốn năm từ 2019 thì giá trung bình của BTC sẽ chỉ là 12,083 USD.

Trung bình giá dài hạn và có nguyên tắc vẫn cho chúng ta có được mức giá trung bình tốt. Mỗi người đều cần tìm hiểu và có kiến thức, thực sự hiểu về tài sản mình lựa chọn đầu tư. Mỗi người có những điều kiện, vị thế, thời gian và mục tiêu khác nhau trong đầu tư. Vì vậy, mong rằng những thông tin của ThuanCapital có thể là thông tin hữu ích để các bạn tham khảo cho việc đầu tư của mình. 

Các thông tin khác:

  • Binance thông báo về việc tự động chuyển đổi cho số dư hiện có của người dùng và các khoản tiền gửi mới của các stablecoin USDC, USDP và TUSD với tỷ lệ 1: 1 sang đồng BUSD. Thông báo này sẽ có hiệu lực từ 2022-09-29 03:00 (UTC), người dùng sẽ giao dịch với số dư BUSD tổng hợp trên Nền tảng Binance phản ánh số dư của họ đối với bốn stablecoin này (BUSD, USDC, USDP và TUSD) sau khi chuyển đổi. Người dùng vẫn có thể nạp hoặc rút các stablecoin khác BUSD lên sàn Binance bình thường.

  • LG cũng đang đưa NFT lên TV của họ. Thị trường NFT được gọi là LG Art Lab cho phép người dùng mua, bán và thưởng thức tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số chất lượng cao từ TV của mình. Hiện tại, chỉ những người dùng ở Hoa Kỳ có TV LG chạy webOS 5.0 trở lên mới có thể truy cập ứng dụng này để tải xuống từ màn hình chính của TV. Thông qua cổng thông tin, bạn có thể mua và bán các tác phẩm kỹ thuật số có sẵn thông qua các đợt giảm giá NFT của LG bắt đầu từ ngày 22 tháng 9.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
07 Tháng 09, 2022 01:10