BingX hoàn 20% phí giao dịch

Thuận Đang Đầu Tư Những CRYPTO Nào - UPDATE Danh Mục Đầu Tư!

26 Tháng 10, 2020 17:30


Trong quá trình chia sẻ về thị trường crypto, Thuận đã nhận được rất nhiều câu hỏi về của các bạn về danh mục đầu tư crypto của Thuận. Nên trong bài viết này Thuận sẽ chia sẻ với các bạn về những crypto Thuận đang đầu tư để bạn có thêm góc nhìn tham khảo cho bản thân mình.

Thuận Đang Đầu Tư Những CRYPTO Nào - UPDATE Danh Mục Đầu Tư!

Với chiến lược đầu tư trung bình giá từ trước đến nay, Thuận vẫn tiếp tục trung bình giá và đầu tư vào một số đồng crypto Thuận tin tưởng sẽ tăng trưởng về dài hạn với các đồng này.

Vì mỗi người điều có hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau, có người đầu tư dài hạn, có người ngắn hạn, có người chấp nhận nguy hiểm cao, có người thì không nên với nguyên tắc của mình từ trước đến nay, Thuận đưa ra lời khuyên về việc bạn nên đầu tư vào đồng nào, nên đầu tư như thế nào. Do đó, những chia sẻ này để các bạn có thêm góc nhìn tham khảo cho bản thân trong thị trường crypto.

Do Thuận có thời gian và tài nguyên có hạn nên không thể theo dõi và đầu tư hết các đồng, đây chỉ là danh sách đầu cá nhân và những đồng mà Thuận tin tưởng về lâu dài. Thuận cũng khuyến khích các bạn nên lựa chọn một số đồng nhất định để đầu tư để có thể theo dõi thông tin và nắm bắt các diễn biến nhanh. Dưới đây là các mã crypto mà Thuận có đầu tư hiện tại cũng như tỷ lệ đầu tư các mã đó:

  1. Bitcoin (BTC)

Như những bạn đã theo dõi Thuận lâu thì đã biết rằng Bitcoin chiếm tỷ lệ lớn nhất trong danh mục đầu tư của Thuận. Chúng ta đều biết rằng Bitcoin là đồng lớn nhất, thương hiệu hàng đầu trong thị trường crypto và là một loại tài sản điện tử phi tập trung. Nếu như hôm nay bạn hỏi Thuận là đầu tư một số tiền lớn rồi ngủ quên đi trong vòng 5 năm, thì Thuận sẽ đầu tư vào đồng nào? Câu trả lời là Bitcoin, nếu một chương mục đầu tư crypto mà không có Bitcoin thì đó là 1 thiếu sót lớn.

  1. Ethereum (ETH)

Ethereum là đồng coin mà Thuận lưu trữ với tỷ lệ lớn thứ hai sau bitcoin trong danh mục đầu tư của mình. Các bạn cũng có thể tìm thấy những video đầu tiên Thuận chia sẻ trên kênh Youtube Thuan Capital là những chia sẻ về phân tích đồng Ethereum năm 2017.

Ethereum có nhiều tiến triển năm 2020 với sự mong đợi kích hoạt ETH 2.0. Cộng đồng ETH cực mạnh, hệ sinh thái rất lớn thể hiện qua hàng loạt những DAap được gây dựng trên nền tảng của ETH. 

Thêm vào đó là sự ủng hộ của tài phiệt và công ty vào ETH rất lớn. Quỹ Ethereum Foundation (EF) là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ Ethereum và các công nghệ liên quan. Quỹ này hiện có số lượng các nhà đầu tư vào lớn và ngày càng tăng.

Mặc dù mạng lưới ETH hiện giờ chậm nhưng ai cũng muốn gầy dựng trên mạng lưới này thì đương nhiên là có lý do. Nên Thuận vẫn tin tưởng vào đồng Ethereum ở thời điểm này.

  1. Binance Coin (BNB)

Có nhiều lý do để Thuận quyết định đầu tư số vốn nhiều thứ ba vào BNB. 

Đầu tiên là cách vận hành và sự phát triển không ngừng của sàn Binance. Từ lúc ra đời thì đồng BNB chỉ có thể được dùng trả phí giao dịch và sau đó được dùng để thanh toán ở 1 số nơi. Sau đó, người lưu trữ BNB có thể dùng đồng này để tham gia vào mua IEO, tham gia để có tỷ lệ hoa hồng cao hơn.

Một bước phát triển nữa của Binance đó là sự ra đời của Binance Chain. Binance Chain là blockchain riêng của sàn giao dịch Binance. Binance Chain được xem như cơ sở nền tảng, để từ đó Binance xây dựng các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử của mình. Đồng thời, đồng BNB sẽ là đồng coin cơ sở của Binance Chain nên về dài hạn BNB sẽ phát triển mạnh cùng Binance.

Một điều nữa khiến Thuận đầu tư vào bitcoin đó là cơ chế đốt coin BNB của Binance. Các sự kiện đốt BNB dự kiến sẽ diễn ra hàng quý cho đến khi 100.000.000 BNB bị hủy, chiếm 50% tổng số BNB từng được phát hành (200.000.000 BNB). Điều này cũng sẽ tạo sự cân bằng và khan hiếm hơn cho BNB. Sự tiến triển không ngừng nghỉ của Binance Chain là lý do mạnh để Thuận lưu trữ BNB

  1. Cardano (ADA)

Đối với Thuận thì ADA là một đồng có rủi ro  cao, nhưng cơ hội lợi nhuận cũng cao. Chỉ năm nay thôi thì ADA đã ra mắt Shelley và có Staking, và tiếp tục tiến tới. Đâu là 1 đồng cạnh tranh với ETH, trước đây có EOS, NEO, TRON nhưng khi ra thực chiến thì không thể chạm đến vương vị của Ethereum. Còn đồng ADA vẫn chưa ra thực chiến và mọi người thì có kỳ vọng rất cao. 

  1. Litecoin (LTC)

Thuận lưu trữ 1 số Litecoin, và đây thực ra là dư âm của những năm trước. Trước đây, Thuận mua Crypto trên Coinbase. Vào những năm 2016 và 2017, Litecoin đang rất nổi và rất hot nên Thuận có mua 1 số và vẫn chưa bán cho đến ngày hôm nay. 

Trên căn bản thì cộng đồng của Litecoin cũng rất mạnh và có lịch sử lâu đời. Nếu Bitcoin là vàng điện tử thì Litecoin có mục tiêu muốn trở thành bạc điện tử, những điều này đến nay đã dần phai mờ. Trước đây, về phương diện thanh toán Litecoin có lợi thế thì giờ đã có nhiều đồng khác làm việc đó tốt hơn. 

Ngoài ra, Thuận cũng có đầu tư thêm một số đồng khác những tỷ lệ rất nhỏ chưa đến 1% vốn đầu tư của Thuận. Mong rằng những thông tin trên đã cho bạn những góc nhìn tham khảo cho mình về đầu tư trong thị trường crypto.

 
 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
26 Tháng 10, 2020 17:30