Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Tình Hình ON CHAIN Vẫn Ổn, Các Cá Ví Cá Voi Đang Làm Gì?

24 Tháng 04, 2021 02:15
Một vài cập nhật các chỉ số on chain khi BTC điều chỉnh. Còn các ví cá voi hiện đang có động tĩnh gì chúng ta cùng xem chi tiết dưới đây.

Tình Hình ON CHAIN Vẫn Ổn, Các Cá Ví Cá Voi Đang Làm Gì?

Dữ liệu on chain đã điều chỉnh

Các dự liệu on chain cũng đã giảm xuống khi BTC điều chỉnh. Từ tháng 2 đến cuối tháng 3 năm 2021, số lượng ví có trên 1000 BTC đã giảm nhiều. Và từ đầu tháng 4, số lượng ví BTC này đã đi ngang chứ không tiếp tục giảm. 

Về chỉ số NUPL đã giảm còn 0.63 và tiếp tục thêm không gian để BTC tăng trước khi chỉ số này chạm vùng đỉnh. 

Tương tự, chỉ số RHodl Ratio, Puell Multiple, Market Cap to Themecap Ratio cũng điều chỉnh xuống.

Còn tỷ lệ BTC có lời hiện tại cũng đã giảm xuống còn 85.25%. Điều này sẽ giảm lượng lượng người có lời muốn bán chốt lời. Với thời điểm hiện tại, Thuận vẫn tiếp tục trung bình giá đều đặn. Và nếu giá BTC đi xuống dưới 50,000 USD, Thuận sẽ cân nhắc vào thêm vốn ngoài số tiền đều đặn trung bình giá.

Số lượng BTC được đưa lên sàn hay rút khỏi sàn không có sự biến động đáng chú ý. Về lượng BTC ở trên các sàn giao dịch gần đây có tăng nhẹ nhưng không đáng kể. Nhìn chung, số lượng BTC trên các sàn vẫn trong xu hướng ngày càng giảm.

Các thợ đào hiện vẫn không có dấu hiệu bán mà họ đang tích lũy BTC. Sau sự việc mất điện ở Tân Cương khiến tốc độ đào giảm đột ngột thì nay đã có sự điều chỉnh và dần hồi phục trở lại. 

Còn sự chênh lệch giá BTC, ETH ở sàn Hàn Quốc vẫn cao hơn các sàn quốc tế. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá này đã giảm không còn cao như trước.

Các ví cá voi vẫn tiếp tục tích lũy

 Chúng ta cùng xem thống kê phân phối của Bitcoin hiện nay để thấy được BTC đang phân bổ thế nào.

Từ thống kê cho thấy, số lượng ví có trên 10 BTC đã chiếm đến 85.51% tổng số BTC hiện tại. Số lượng ví này chỉ chiếm 0.38% số lượng ví BTC hiện tại. Trong đó, chỉ có 0.01% tổng số ví nắm giữ đến 27.99% tổng số BTC trên thị trường. Số lượng ví này cũng thể hiện sự tập trung lượng lớn tài sản trong một số lượng nhỏ ví.

Ngoài các ví của sàn giao dịch, các ví có số lượng lớn trong đó rất nhiều ví đã lưu trữ BTC từ năm 2017, 2018 hay từ 2020 đến nay, dù số lượng BTC đã lời rất lớn nhưng các ví này chưa có dấu hiệu di chuyển khỏi ví. Từ đây có thể thấy, các nhà đầu tư lớn, các tổ chức đầu tư vẫn tiếp tục tích lũy BTC dài hạn.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
24 Tháng 04, 2021 02:15