Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

27 Tháng 09, 2023 13:01


[23/09, Việt Nam] Nhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt Nam đã đến Mái Ấm Chùa Phật Minh để trao quà Trung thu cho các em nhỏ từ đèn lồng, đồ chơi và bánh kẹo để các em có thể cảm nhận được không khí ngày lễ!

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

Tết Trung thu là lễ hội chung của 4 quốc gia Đông Á và là một trong những lễ hội truyền thống của Việt Nam, dần được phát triển thành ngày lễ thiếu nhi Việt Nam. Trong ngày này, người lớn sẽ chuẩn bị nhiều loại đèn lồng, bánh trung thu và đồ chơi để tặng các bé thiếu nhi. MEXC Việt Nam thấu hiểu được ý nghĩa của ngày lễ này cũng như giá trị văn hóa truyền thống quý báu nên khi biết tới Mái ấm Phật Minh, nơi nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đội ngũ quyết định lên kế hoạch tặng quà cho các em nhỏ tại chùa để gửi gắm yêu thương và mang đến cho các em không khí ngày lễ. Ngày 23/09, MEXC Việt Nam đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng và khởi hành đến Mái ấm cách trung tâm thành phố 100km.

Trong chuyến đi, đoàn MEXC đã mang theo đèn lồng, đồ chơi, bánh trung thu cùng các nhu yếu phẩm khác đến với các em. Đội ngũ MEXC Việt Nam cùng hướng dẫn các em cách mở đèn lồng và đồ chơi, qua đó đã tạo được không khí vui vẻ tương tác với các em nhỏ. Những trò chơi, tiếng cười tràn ngập ngôi chùa. Điều đáng nói, sau khi biết chánh điện ngôi chùa vẫn chưa được xây dựng hoàn thiện, MEXC đã quyên góp tại chỗ và trao số tiền mặt cho sư cô trụ trì với mong muốn đóng góp cho ngôi chùa và cải thiện môi trường sống của các em nhỏ.

MEXC không chỉ là một sàn giao dịch thân thiện với người dùng mà còn là một doanh nghiệp đề cao những giá trị nhân văn. "Đóng góp cho cộng đồng địa phương luôn là một trong những văn hóa cốt lõi được MEXC ưu tiên hàng đầu" bà Zoe Le – Giám đốc vận hành của MEXC Việt Nam - cho biết. Đội ngũ MEXC Việt Nam thường xuyên tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác nhau như thăm trại trẻ mồ côi và viện dưỡng lão, dành tình yêu thương cho những cá nhân cần được quan tâm chăm sóc trong xã hội Việt Nam, và luôn cố gắng giúp đỡ nhiều nhất có thể.

Đội ngũ MEXC Việt Nam được thành lập vào ngày 01 tháng 06 năm 2021. Trong vòng chưa đầy 3 năm, MEXC Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo người dùng tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động truyền thông, đội ngũ MEXC Việt Nam còn tích cực tổ chức đa dạng các hoạt động online và offline để giao lưu với cộng đồng người dùng như: Đoán logo, thành ngữ tiền tệ kỹ thuật số, check-in tại các lễ hội địa phương của người Việt (Tết Nguyên Đán, Giỗ tổ Hùng Vương),....

Sự kiện offline đầu tiên theo chủ đề bóng đá được tổ chức vào ngày 13 tháng 01 năm 2023. Tháng 05 năm 2023, đội ngũ MEXC Việt Nam cũng tổ chức sự kiện offline khác với chủ đề “MEXC Bitcoin Pizza Day” tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ MEXC Việt Nam thông qua các hoạt động đa dạng, kết hợp với văn hóa địa phương để quảng bá tới người dùng kiến thức về Blockchain.

Tham gia và theo dõi thông tin về sự kiện tại các kênh thông tin của MEXC Việt Nam:


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
27 Tháng 09, 2023 13:01