Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Vẫn Còn Người Chốt Lời Nhưng BTC Vẫn Trên $10K, Nhiều Người Mua Số Lượng Lớn

16 Tháng 09, 2020 23:26


Thị trường crypto những ngày gần đây vẫn có những người tiếp tục bán chốt lời bitcoin. Bitcoin đã điều chỉnh nhẹ sau đó lại đi lên. Vậy những ai đang tạo nên lực mua trong thị trường?

Vẫn Còn Người Chốt Lời Nhưng BTC Vẫn Trên $10K, Nhiều Người Mua Số Lượng Lớn

Một biểu đồ trên Glassnode có một tài liệu thu thập số liệu về bitcoin di chuyển cuối cùng và giá tại thời điểm đó để cho thấy bao nhiêu bitcoin đang lời.

Đường màu đen phản ánh giá của bitcoin. Đường màu vàng là số lượng bitcoin đang nằm trong tình trạng có lời. Như biểu đồ trên ta thấy đa số thời gian đường màu vàng đi trên đường màu đen và bitcoin đang có lời. Khi đó, nhiều người sẽ chốt lời bitcoin và sau đó giá điều chỉnh xuống.

Thời điểm hiện tại, đường màu vàng và đường màu đen cách khá xa nhau. Điều này cho thấy nhiều người đang chốt lời. Một vài nhóm thợ đào vẫn thấy giá bitcoin ở thời điểm hiện tại vẫn lời so với trước đây nên họ vẫn tiếp tục chốt lời.

Khi giá bitcoin điều chỉnh xuống là cơ hội cho những nhà đầu tư dài hạn hay phương pháp trung bình giá tích lũy thêm. Như công ty MicroStrategy đã mua thêm 16.796 bitcoin với tổng giá trị 175 triệu USD vào ngày 14 tháng 9. Cho đến hiện tại, công ty này đã mua tổng cộng 38.250 bitcoin với giá trị tổng cộng là 425 triệu USD.

Công ty MicroStrategy coi đây là số tiền dự trữ và họ đầu tư một phần vào bitcoin. Khi bitcoin tăng trưởng công ty này sẽ nhận được một khoản lợi nhuận lớn. Nhất là những thời điểm kinh tế khó khăn như vừa qua. 

Không chỉ MicroStrategy mà rất nhiều công ty khác không công khai cũng đã đầu tư vào bitcoin. Một khi thị trường tăng lên những công ty đã đầu tư vào bitcoin nhận được khoản lợi nhuận lớn sẽ tạo sự fomo cho những công ty khác vào thị trường.

Kênh youtube nổi tiếng The Moon cũng chia sẻ rằng:

“ Nếu bạn không đầu tư vào Bitcoin tức là bạn đang LONG tiền pháp định và SHORT Bitcoin - Điều này thật nguy hiểm”

Với một người chưa tham gia hay mới tham gia vào thị trường nói rằng thị trường này là mạo hiểm nhưng theo Thuận mạo hiểm hơn là không đầu tư vào bitcoin.

Khi bạn giữ tiền pháp định tức là bạn chấp nhận để tiền của mình giảm giá. Khi đầu tư vào bitcoin có thể xuống hoặc lên nhưng tiền pháp định chắc chắn ngày càng mất giá. N

guy hiểm hay rủi ro thường đến từ sự thiếu hiểu biết của người đầu tư chứ không phải từ bản chất một mảng đầu tư. Để đầu tư ở bất cứ mảng nào bạn cần trang bị kiến thức, thông tin đúng để có thể quản lý rủi ro và đem lại hiệu quả đầu tư cho mình.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
16 Tháng 09, 2020 23:26