BingX hoàn 20% phí giao dịch

BITCOIN, ETHEREUM Lập Đỉnh Mới Trước Ngày Coinbase Lên Sàn Chứng Khoáng + ATL Tăng

14 Tháng 04, 2021 22:24


Thị trường crypto đang tăng trưởng mạnh ngay trước thời điểm chứng khoán Coinbase được niêm yết lên sàn.

BITCOIN, ETHEREUM Lập Đỉnh Mới Trước Ngày Coinbase Lên Sàn Chứng Khoáng + ATL Tăng

Bitcoin đã lập đỉnh mới trong ngày qua ở mức 64,802 USD. BNB cũng tăng trưởng mạnh và đạt đỉnh mới ở mức giá 610 USD. Những đồng coin khác cũng tăng trưởng mạnh. Thời điểm này, Tether cũng đang in USDT với tốc độ rất nhanh, trong vòng 1 ngày đã đưa 1 tỷ USD vào thị trường và điều này rất tốt với sự tăng trưởng của crypto.

Bên cạnh đó, Coinbase sẽ chính thức niêm yết chứng khoán COIN của mình trên sàn chứng khoán cũng sẽ cho thấy sự tăng trưởng mạnh về giá cổ phiếu cũng như giá trị công ty. Hiện tại, Coinbase đang được định giá 140 tỷ USD. Điều này cũng sẽ là tác động lớn đến thị trường crypto. Đây là điều sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thị trưởng crypto của việc phát hành cổ phiếu Coinbase.

Các công ty lớn cũng đã và đang lưu trữ BTC trong ngân sách. Tạp chí TIME đã quyết định lưu trữ BTC trong ngân sách và trả một phần lương cho chủ tịch Keith Grossman bằng BTC. Tương tự, MicroStrategy cũng đã quyết định trả một phần lương cho ban quản trị bằng BTC.

Thêm vào đó, TIME cũng đăng tuyển giám đốc tài chính và một trong những yêu cầu đó là chấp nhận BTC cũng như tiền điện tử mã hóa.

Khi thị trường tiền điện tử ngày càng tăng trưởng mạnh thì những quỹ đầu tư Bitcoin ETF là một yêu cầu cấp thiết. Công ty Galaxy Digital của Mike Novogratz đã điền đơn đề nghị mở quỹ đầu tư Bitcoin ETF. Đây là đơn đề nghị thứ 9 trong năm nay.

Hiện nay, Canada cũng đã có 3 quỹ đầu tư Bitcoin ETF. Các công ty ngày càng đầu tư và lưu trữ nhiều về BTC cũng như tiền điện tử. Việc mua bán tiền điện tử dễ dàng hơn và chính phủ cũng sẽ nhìn thấy tiềm năng từ mảng đầu tư từ tiền điện tử và BTC. Vì vậy, quỹ đầu tư Bitcoin ETF ở Hoa Kỳ là điều tất yếu.

Hiện nay, vẫn còn những lo ngại về việc làm giá trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên khó hơn một khi thị trường đã phát triển lớn mạnh hơn, vốn hóa ngày càng cao hơn. Một trong những cơ hội để thị trường tiền điện tử mở rộng là sự xuất hiện của quỹ đầu tư Bitcoin ETF. Mong rằng, chúng ta sẽ sớm thấy được sự chấp nhận của chính phủ Hoa Kỳ với quỹ này.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
14 Tháng 04, 2021 22:24