Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

BITCOIN PHÁ ĐỈNH CŨ - Những Gì Bạn Cần Biết

02 Tháng 12, 2020 03:01


Nhiều người nói rằng Bitcoin đã phá đỉnh cũ khi Bitcoin gần đạt được 20.000 USD. Thời điểm này tất cả các nhà đầu tư đều đã hòa vốn hoặc lời. Khi Bitcoin tăng trưởng các nhà đầu tư lớn có suy nghĩ như thế nào về Bitcoin, những nhà đầu tư nhỏ cần chú ý gì? Và điều gì khiến Thuận tin tưởng vào Bitcoin suốt bao nhiêu năm qua?

BITCOIN PHÁ ĐỈNH CŨ - Những Gì Bạn Cần Biết

Bitcoin thứ hai đầu tuần đã lên trên 19.900 tùy từng sàn. Với đỉnh cũ năm 2017, giá Bitcoin ở mỗi sàn khác nhau. Cao nhất là giá Bitcoin ở sàn Gemini với giá 19.999 USD và thấp nhất trên sàn Kraken.

Do đó, khi Bitcoin vượt qua mức 19.900 USD nhiều người cho rằng đã vượt qua đỉnh cũ mặc dù giá chưa qua 20.000 USD. Tuy nhiên, mức giá 20.000 là một ngưỡng chẵn nên nhiều người cho rằng Bitcoin phải vượt qua ngưỡng này mới thực sự vượt qua đỉnh cũ.

Năm 2017, để phá được đỉnh cũ Bitcoin đã phải thử mức đỉnh cũ 5 lần mới thực sự vượt qua được và tạo đỉnh mới. Nên thời điểm hiện tại, Bitcoin sẽ có nhiều lần thử và điều chỉnh xuống trước khi thực sự vượt qua 20.000 USD.

Về giá của Bitcoin nhiều người cho rằng cũng chịu ảnh hưởng của lỗ hổng CME. Sàn CME là một sàn đầu tiên cho phép giao dịch hợp đồng tương lai của Bitcoin. Sàn này được ra đời vào cuối năm 2017 và chỉ những nhà đầu tư lớn mới có thể tham gia sàn này. 

Thông thường, sàn CME hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu nên khi mở cửa lại đầu tuần sẽ chênh lệch giữa giá đóng cửa và giá mở cửa. Nhiều người cho rằng, giá Bitcoin sẽ quay lại để lấp lỗ hổng sàn CME. 

Do sàn CME chỉ dành cho một số lượng nhất định những nhà đầu tư nên Thuận thấy rằng giá Bitcoin không nhất thiết phải quay lại để lấp lỗ hổng CME. Tuy nhiên, nếu số lượng người tin đủ lớn thì giá Bitcoin cũng có thể điều chỉnh quay về lấp lỗ hổng này.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
02 Tháng 12, 2020 03:01