BingX hoàn 20% phí giao dịch

BitMart Ra Mắt Hệ Thống Futures V2.0, Mang Lại Hiệu Suất Nâng Cao Và Khả Năng Kết Hợp Vượt Trội

08 Tháng 07, 2024 18:13

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, trân trọng thông báo ra mắt Hệ thống Futures V2.0! Hệ thống mới này mang đến những cập nhật và cải tiến hiệu suất đáng kể được thiết kế để nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng.

BitMart Ra Mắt Hệ Thống Futures V2.0, Mang Lại Hiệu Suất Nâng Cao Và Khả Năng Kết Hợp Vượt Trội

Hệ thống Futures V2.0 đại diện cho hệ thống giao dịch Futures thế hệ mới nhất của BitMart, kết hợp một loạt tối ưu hóa về kỹ thuật nhằm cung cấp một môi trường giao dịch mạnh mẽ, ổn định và hiệu quả hơn. Trong giai đoạn chuyển tiếp, cả Futures V1.0 và V2.0 sẽ chạy đồng thời. Tuy nhiên, hệ thống Futures V1.0 cuối cùng sẽ bị loại bỏ sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

Các tính năng và cải tiến chính của Hệ thống Futures V2.0 bao gồm những cải tiến đáng kể về hiệu suất hệ thống, giúp giảm độ trễ giao dịch ít nhất 50% so với Futures V1.0. Hệ thống mới cũng cải thiện về tính thanh khoản thông qua việc nâng cao hiệu quả giao dịch cho các nhà cung cấp thanh khoản, mang lại tính thanh khoản giao dịch tổng thể tốt hơn.

Khả năng kết hợp cốt lõi đã được cải thiện đáng kể, tăng gấp 50 lần, mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch vượt trội. Ngoài ra, tốc độ truy vấn dữ liệu và lệnh cũng được tăng lên 5 lần và độ ổn định chung của hệ thống được cải thiện đáng kể.

Vì hệ thống Futures V1.0 sẽ bị loại bỏ nên người dùng nên chuyển dần tài sản của mình sang hệ thống Futures V2.0 để giao dịch. Khi chuyển sang Futures V2.0, người dùng có thể nhấp vào [Chuyển] trên trang giao dịch hoặc trang tài sản để chuyển tài sản từ tài khoản Futures V1.0 sang tài khoản Spot, sau đó chuyển chúng sang tài khoản Futures V2.0. Điều quan trọng cần lưu ý là không được chuyển trực tiếp giữa tài khoản Futures V1.0 và Futures V2.0.

Chức năng Copy Trade sẽ không được hỗ trợ trong Futures V2.0 trong giai đoạn chuyển tiếp. Người dùng chỉ có thể sử dụng Futures V1.0 để thực hiện Copy Trade. Chức năng Copy Trade sẽ được triển khai trên Futures V2.0 khi Futures V1.0 ngưng hoàn toàn. Tính năng API mở cũng không được hỗ trợ trong phiên bản hiện tại của Futures V2.0, sẽ có các thông báo riêng về lịch mở cụ thể của tính năng này.

Xin lưu ý rằng dịch vụ BitMart Futures không khả dụng cho: Afghanistan, Hoa Kỳ, Đặc khu hành chính Hồng Kông của Trung Quốc, Balkans, Belarus, Bỉ, Miến Điện, Côte D'Ivoire (Bờ Biển Ngà), Crimea, Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo, Iran, Iraq, Liberia, Hàn Quốc (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân), Nam Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Zimbabwe, Trung Quốc (Đại lục), Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DNR) hoặc Cộng hòa Nhân dân Luhansk (LNR).

Để biết thêm chi tiết về Hệ thống BitMart Futures V2.0, vui lòng tham khảo thông báo chính thức.

Giới thiệu BitMart

BitMart là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko, hiện cung cấp hơn 1,000 cặp giao dịch với phí giao dịch cạnh tranh. Không ngừng phát triển và phát triển, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử trong việc thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy tài chính toàn diện. Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập website, theo dõi X (Twitter) hoặc tham gia Telegram để biết thông tin cập nhật, tin tức và khuyến mãi. Hãy nhớ tải xuống App BitMart để dễ dàng giao dịch tiền điện tử yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Theo dõi BitMart để biết thêm thông tin cập nhật:
X (Twitter) | BitMart Research | Facebook | Telegram | YouTube | Instagram | Discord


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
08 Tháng 07, 2024 18:13