BingX hoàn 20% phí giao dịch

BTC Điều Chỉnh, Thuận MUA LẠI BITCOIN, Tại Sao? - Thị Trường Vẫn Rất BULLISH

19 Tháng 11, 2020 21:52


Thị trường điều chỉnh xuống, sau khi chốt lời Thuận quyết định vào thêm vốn ở nhịp điều chỉnh. Vậy khi chốt lợi ngắn vậy mình càn chú ý điều gì?\r\n

 BTC Điều Chỉnh, Thuận MUA LẠI BITCOIN, Tại Sao? - Thị Trường Vẫn Rất BULLISH

Bitcoin tăng trưởng không ngừng kể từ ngày 15 tháng 11. Khi Bitcoin ngày càng tăng nhanh thì cơ hội đi xuống càng nhanh. Bitcoin tăng lên trên 18.000 USD thì hơn 90% số ví chứa Bitcoin hiện đang chốt lời đẩy giá điều chỉnh xuống trên đà đi lên.

Trong những ngày gần đây Thuận bắt đầu chốt lời. Thuận tin rằng trong quá trình tăng trưởng, Bitcoin sẽ có những nhịp điều chỉnh giá xuống. Thuận chốt lời một phần để chờ cơ hội giá điều chỉnh xuống để mua vào được giá rẻ hơn. 

Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ luôn muốn tối ưu hóa lợi nhuận. Trước khi tối ưu hóa lợi nhuận của mình, họ sẽ tìm cách để giảm thiểu tối đa rủi ro và đảm bảo nguồn vốn của họ. Sau đó, họ mới tối ưu hóa lợi nhuận. 

Khi Bitcoin tăng trưởng, thị trường rồi mạng xã hội rất sôi động. Bitcoin điều chỉnh trong những thời điểm này là tốt. Khi giá điều chỉnh, một số người nhất định đã chốt lời Bitcoin. Nên khi Bitcoin muốn phá vỡ mức 20.000 USD thì sẽ ít người chốt lời hơn và Bitcoin dễ tăng trưởng đi lên hơn.

Thời điểm năm 2017, khi Bitcoin tăng lên 20.000 USD thì số lượng BTC di chuyển lên sàn tăng rất mạnh. Còn hiện tại, khi Bitcoin tăng trên trên 18.000 USD thì số Bitcoin di chuyển lên sàn không tăng mà còn giảm xuống. Đây cũng là một lý do khiến Thuận tin tưởng Bitcoin sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, thị trường hiện tại chưa thực sự thấy sự fomo vào. Khi mà hầu hết mọi người đều nói, hỏi về Bitcoin lúc đó chúng ta mới thấy sự fomo thực sự. Mike Novogratz nói rằng thứ năm ông sẽ lên chia sẻ về sự tăng trưởng của Bitcoin trên đài CNBC. Đây là một bước đầu để nhiều người nổi tiếng nói về Bitcoin và càng nhiều người biết đến hơn.

Siêu mẫu, doanh nhân Heidi cũng chia sẻ rằng, những người đầu tư truyền thống bước sang thị trường crypto sẽ thấy bất ngờ bởi sự biến động rất lớn trong thời gian ngắn. Thị trường crypto không bị quản lý bởi bất cứ cơ quan nào như chứng khoán Mỹ. Do đó, thị trường này có thể biến động rất lớn. Thị trường này cũng bị làm giá, thao túng bởi cá voi hơn những thị trường khác bởi vốn hóa thị trường còn thấp hơn rất nhiều. 

Thời điểm hiện tại, nền kinh tế đang phải chống lại dịch bệnh. Đồng thời, các chính phủ ngày càng in tiền nhiều hơn sẽ khiến các tài sản trong đó có Bitcoin sẽ ngày càng tăng.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
19 Tháng 11, 2020 21:52