BingX hoàn 20% phí giao dịch

BTC Và ETH Di Chuyển MẠNH!!! Những Gì Các Bạn Cần Biết (BTC and ETH News)

23 Tháng 11, 2020 01:55


Bitcoin tiếp tục tăng mạnh trên 18.000 USD. Trong lịch sử Bitcoin thời gian rất ngắn ở trên mức giá này. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin cập nhật về Bitcoin và Ethereum hiện tại.

BTC Và ETH Di Chuyển MẠNH!!! Những Gì Các Bạn Cần Biết (BTC and ETH News)

Bitcoin tiếp tục vượt 18.000 USD

Trước đây, giá Bitcoin ở trên mức giá 18.000 rất ngắn. Gần nhất vào năm 2017, giá Bitcoin có 5 ngày trên 18.000 USD, năm 2020, hiện chỉ có ba ngày nên không có nhiều thông tin để phân tích giá Bitcoin ở trên mức giá này. 

Để tăng lên ngường giá 20.000 USD phá đỉnh cũ lập đỉnh mới từ giá hiện tại không còn cách bao xa. Đồng thời, việc Bitcoin tăng trưởng tỷ lệ lớn rất dễ xảy ra, bởi vốn hóa thị trường Bitcoin còn nhỏ. 

Trong quá trình đầu tư Bitcoin cũng như bất cứ kênh đầu tư nào đều cần chiến lược đầu tư riêng cho mình nhất là trong giai đoạn tăng trưởng hiện tại của Bitcoin. Khi Bitcoin tăng lên, với những người mới bước vào thị trường hay chưa vững tâm lý dẫn tới fomo mua ở giá cao. Còn khi Bitcoin đi xuống dễ bị hoang mang bán sớm. 

Khi thị trường biến động lên xuống nhanh trong thời gian ngắn cũng là cơ hội dành cho những nhà đầu tư có chiến lược rõ ràng. Khi thị trường đi lên, Thuận chốt lời một phần vốn và chuẩn bị sẵn USDT để có thể mua lại khi giá điều chỉnh. Nên chiến lược của Thuận vẫn luôn trung bình giá và có sẵn cả USDT để đầu tư lại nếu giá Bitcoin đi xuống hoặc chốt lời khi đạt được mức giá mình muốn.

Một thông tin được chia sẻ trên Business Insider về CEO công ty SoftBank của Nhật Bản. Ông đã từng đầu tư vào Bitcoin 200 triệu USD vào năm 2017. Sau đó, khi Bitcoin biến động giá mạnh, giá đi xuống nên ông cảm thấy không hiểu về Bitcoin. Khi đó, ông đã bán số tiền đầu tư Bitcoin của mình dẫn đến lỗ 50 triệu USD. 

Việc đầu tư vào Bitcoin do thiếu kiến thức, thông tin và chiến lược dẫn đến rất nhiều nhà đầu tư fomo đầu tư vào Bitcoin lúc giá cao năm 2017. Khi đó, câu chuyện về nhà đầu tư Bitcoin fomo và cắt lỗ khi giá đi xuống rất nhiều. 

Còn hiện tại, vị thế của Bitcoin đối với các nhà đầu tư là một tài sản lưu trữ giá trị và là vàng điện tử. Ngày càng nhiều công ty lớn bắt đầu đầu tư, lưu trữ Bitcoin như một tài sản trong quỹ đầu tư của mình. Và Bitcoin sẽ ngày càng trưởng thành và thể hiện được vai trò của một tài sản lưu trữ giá trị.

Ethereum cũng tăng mạnh

Khi Bitcoin tăng trưởng, Ethereum cũng có sự tăng trưởng mạnh hơn cùng xu hướng. Cointelegraph cũng chia sẻ, từ đầu năm 2020 đến hiện tại, Ethereum đã tăng trưởng lên đến 284% trong khi Bitcoin tăng trưởng là 155%. Đây là tỷ lệ tăng trưởng rất cao so với những kênh đầu tư truyền thống khác. 

Đỉnh cũ cao nhất của Ethereum ở mức giá 1.448 USD nên tiềm năng tăng trưởng của ETH còn rất cao. Thêm vào đó ETH đang triển khai ETH 2.0, điều này càng đẩy mạnh sự tăng trưởng về giá của Bitcoin. Hầu hết các ứng dụng Defi, dApp đều được xây dựng trên nền tảng của Ethereum. Ethereum cũng là lựa chọn hàng đầu của các nền tảng ứng dụng phi tập trung, của các nhà đầu tư nên đây là một đồng coin mà Thuận rất tin tưởng và đầu tư.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
23 Tháng 11, 2020 01:55