BingX hoàn 20% phí giao dịch

Bullish trên sàn Coinbase Premium khi Bitcoin đạt 51,400 USD

17 Tháng 02, 2021 17:45

Giá trị đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tăng mạnh trong những giờ ở châu Á để đặt mức giá cao nhất từ ​​trước đến nay. Và một số liệu quan trọng có tin tức tích cực cho những người đầu cơ Bitcoin.

Bullish trên sàn Coinbase Premium khi Bitcoin đạt 51,400 USD

Bitcoin đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới vào sáng nay sau khi phá vỡ rào cản 50,000 USD vào đêm thứ Ba, dữ liệu từ trang web CoinGecko cho thấy.

Giá Bitcoin đạt mức giá kỷ lục 51,421 USD sau khi tăng đột biến từ mức giá 49,000 USD vào đêm qua. Trước đó, nó đã đặt một mức giá cao trong khu vực 50,450 USD vào thứ Ba - một động thái nhanh chóng được điều chỉnh trong vòng vài phút vào thời điểm đó.

Nhưng một chỉ số quan trọng đã trở lại tích cực đối với những người đầu cơ Bitcoin, theo Giám đốc điều hành Cryptoquant Ki Young Ju. Hôm qua, ông lưu ý rằng có một khoản phí bảo hiểm âm trên Coinbase, có nghĩa là giá ở đó thấp hơn so với phần còn lại của thị trường. Ông lập luận rằng điều này sẽ cần phải thay đổi để tiền điện tử tăng giá hơn nữa.

Hôm nay, Ju đã chỉ ra rằng phí bảo hiểm đã trở lại, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với Bitcoin của các nhà giao dịch tổ chức trên Coinbase. "BTC Coinbase Premium có vẻ tốt sau khi phá vỡ mức cản 50k. Chúng tôi có thể thấy nó tăng cao hơn bây giờ", ông đã tweet.

Coinbase cao cấp trở lại
Phí bảo hiểm Coinbase tăng trở lại. Hình ảnh: Cryptoquant.

Như hình ảnh bên dưới cho thấy, Bitcoin vẫn trong xu hướng tăng chắc chắn và giao dịch trên mức trung bình động MA34 - một công cụ phổ biến tính giá giao dịch trung bình của một tài sản nhất định và được các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng thị trường. Hơn nữa, mức giá hiện tại là chưa từng có, và không có mức “kháng cự” hoặc mức giá mà người bán được biết là sẽ bán ra lượng nắm giữ của họ.

Bitcoin đã thiết lập một mức cao mới. Hình ảnh: BTC/USD qua TradingView.

Động thái này diễn ra một ngày sau khi công ty phân tích kinh doanh MicroStrategy thông báo họ sẽ bán các Trái phiếu hoán đổi trị giá 600 triệu USD trong đợt chào bán sắp tới và sử dụng số tiền thu được để mua Bitcoin. Một giao dịch mua như vậy sẽ làm tăng thêm một lượng lớn 71,079 BTC (trị giá 3.7 tỷ USD vào thời điểm hiện nay).

Trong khi đó, sự hưng phấn tăng cao giữa các vòng kết nối crypto circles. Một số người tham gia trong ngành nói rằng các tổ chức tham gia vào thị trường Bitcoin có nghĩa là một nền tảng cơ bản lâu dài tốt hơn cho loại tài sản dễ bay hơi này.

“Tổ chức nhằm mục đích cho đầu tư lâu dài, có tác dụng như một biện pháp phòng ngừa, bảo vệ Bitcoin khỏi một cuộc lao dốc một cách tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong năm 2018,” Konstantin Anissimov, giám đốc điều hành tại Bitcoin trao đổi CEX.io.

Nhưng với tất cả các thị trường, làn sóng luôn có thể dừng lại. Tuy nhiên, hiện tại, Bitcoin tiếp tục đi vào "lãnh thổ chưa được khám phá".

Nguồn: Decrypt


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
17 Tháng 02, 2021 17:45