BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 19/09 - 25/09 (Market, BTC...)

19 Tháng 09, 2021 11:05

Vấn đề của nhiều nhà đầu tư tiền điện tử là họ thường chỉ tập trung vào giá cả, bỏ qua các nguyên tắc cơ bản. Khi giá nhỏ, không ai quan tâm đến tài sản, nhưng mọi người đột nhiên sẽ bắt đầu chú ý khi giá tăng lên...

Crypto Tuần Này 19/09 - 25/09 (Market, BTC...)

Góc Nhìn Thị Trường

“The Times 03/Jan/2009 Chancellor on brink of second bailout for banks.”

Là một lời trích dẫn của một bài báo của tờ Times of London chỉ ra rằng chính phủ Anh đã thất bại trong việc kích thích nền kinh tế và chuẩn bị phải đưa ra gói cứu trợ thứ hai cho các ngân hàng.

Vâng, đây chính là câu chuyện mở đầu cho mạng Blockchain lớn nhất thế giới ở hiện tại: Bitcoin. 

Cho đến hiện tại, với những câu chuyện xoay quanh Evergrande Group, liệu sự lặp lại có xảy ra, bằng một gói cứu trợ từ chính phủ Trung Quốc. Thực sự thì đây là câu chuyện mình lưu ý nhất trong tuần vừa qua. 

A Thuận cũng chia sẻ ý kiến của mình về câu chuyện này trên kênh ThuanCapital rồi, các bạn có thể xem chi tiết ở bài viết này: 

Với góc nhìn của bản thân, một điều gì đó rộng hơn thì mình không thể chia sẻ đến mọi người được bởi vì mình thực sự cũng ko thấy bức tranh lớn đó là gì cả, sự rắc rối phức tạp trong nền kinh tế toàn cầu đâu dễ dàng có thể lý giải phải không nào (với lại mình cũng chỉ là một tay mơ mà thôi). Mình chỉ có thể chia sẻ đến các bạn về những gì mình đang nghĩ về sự kiện này. 

Quay trở lại câu chuyện của Bitcoin, ắt hẳn nhiều người trong chúng ta đã cảm thấy hối tiếc vì đã không biết về Bitcoin hoặc không nghiêm túc xem xét nó trong những ngày đầu. Ngay cả với 100 đô đầu tư vào nó vào thời điểm đó cũng sẽ tạo ra một khoản lợi nhuận khổng lồ ngày nay. Nói một cách đơn giản là hầu hết chúng ta đã bỏ qua nó ở điểm khởi đầu. 

Và câu chuyện của Evergrande Group có thể là khởi điểm cho một sự thay đổi mới trong nhận thức về CRYPTOCURRENCY. Bạn đừng mong chờ rằng một đồng coin mới nào đó được tạo ra và thay thế vị trí của Bitcoin, Bitcoin đã có sự chấp nhận lớn trong 2 năm trở lại đây và quả cầu tuyết sẽ càng ngày càng lớn lên theo đà lăn của nó.

Ngay cả khi bạn đủ thông minh và mua bitcoin vào năm 2009, liệu bạn có HODL cho đến thời điểm hiện tại? Đối với đại đa số mọi người, câu trả lời có lẽ là không. 

Có phải niềm tin của họ không đủ lớn?

Vấn đề của nhiều nhà đầu tư tiền điện tử là họ thường chỉ tập trung vào giá cả, bỏ qua các nguyên tắc cơ bản. Nếu câu chuyện của Evergrande Group được lặp lại giống như lịch sử, đây chính là câu chuyện làm củng cố thêm niềm tin vào Bitcoin và tiền điện tử. 

Khi giá nhỏ, không ai quan tâm đến tài sản, nhưng mọi người đột nhiên sẽ bắt đầu chú ý khi giá tăng lên.

Có phải giá Bitcoin ở hiện tại vẫn quá cao?

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 20/09 - 22/09: Mainnet 2021 ​​là hội nghị thượng đỉnh hàng năm được thiết lập cũng như tổ chức trực tiếp bởi Messari. Hội nghị thượng đỉnh quy tụ các nhà lãnh đạo, nhà khai thác, nhà xây dựng và nhà đầu tư về tiền điện tử trong ba ngày cộng tác, kết nối mạng và lập trình tập trung vào tương lai.

  • 21/09 - 22/09: SuperB Bitcoin Summit ở sự kiện này bạn sẽ được gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành của các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất và tham gia cuộc tranh luận về tương lai của bitcoin.

  • 22/09 - 23/09: Blockchain Expo North America 2021 là một hội nghị và sự kiện công nghệ bao gồm những nội dung cấp cao nhất và các cuộc thảo luận về lãnh đạo tư tưởng về hệ sinh thái Blockchain. Diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Santa Clara, Thung lũng Silicon.

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
19 Tháng 09, 2021 11:05