BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 24/05 - 30/05 (BTC, Satoshi, IOTA, STX + more)

24 Tháng 05, 2020 12:50

Một tuần trôi qua thật là nhanh, và như thường lệ kênh ThuanCapital lại gửi đến cho mọi người những thông tin mới nhất về những sự kiện diễn ra trong tuần tới. Sự ảm đạm về giá sau Bitcoin Halving đang ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý thị trường. Và tiếp theo điều gì sẽ đến?

Crypto Tuần Này 24/05 - 30/05 (BTC, Satoshi, IOTA, STX + more)

Trong tuần qua nếu mà nói đến tin tức thì việc tranh luận 50 BTC được khai thác từ những block đầu tiên trên mạng Blockchain Bitcoin năm 2009 có phải là của Satoshi Nakamoto hay không chính là tiêu điểm mà mọi người đang chú ý. 

Video #577 : Bitcoin 2009 Di Chuyển, Satoshi Đã Trở Lại? 

Anh thuận đã chia sẻ cho mọi người quan điểm của anh và quan điểm của nhiều người nổi tiếng trong thị trường những người tham gia mạng ở thời kỳ đầu, và mình cũng đồng ý với quan điểm chung là 50 BTC này không phải là số BTC được khai thác bời Satoshi Nakamoto.

Mình thì nghiêng nhiều hơn về việc ai đó tận dụng số BTC này để tạo một chất xúc tác lên tâm lý thị trường, việc không rõ ràng đôi khi lại là một trở ngại rất lớn khi ra quyết định đầu tư. Bạn cũng biết là dạo gần đây có khá nhiều những tỷ phú, triệu phú quan tâm đến Bitcoin đúng không, con số này theo mình thấy thực sự nhiều hơn rất nhiều so với 3 tháng trước.

Tổng giá trị vốn hóa của thị trường đang đi ngang và dao động rất mạnh trong 2 tuần qua, tỷ lệ BTC dominance cũng đang giảm đi sau những đợt tăng gần đây nhất của bitcoin.

BTC dominance

Giá các đồng coin trên toàn thị trường cũng không biến đồng quá nhiều.

Market

Về những sự kiện đáng lưu ý nhất trong tuần tới. 

Đầu tiên phải kể đến hợp đồng tương lai của BTC trên sàn CME vào ngày 29/05 tới. Đây luôn là điểm nhấn gây nên những biến động giá của Bitcoin trong ngắn hạn. Bạn nên lưu ý rằng việc giảm giá sẽ luôn có tỷ lệ lớn hơn là tăng. Hãy cẩn thận khi giao dịch trong những ngày này.

2 sự kiện được tổ chức online vào ngày 24,25 tháng 5 tới là “Cryptocurrencies: Global Investors Online Summit” và “BlockConf DIGITAL

  • Cryptocurrencies: Global Investors Online Summit: là nơi gặp gỡ và thảo luận đến từ những nhà đầu tư hàng đầu trong thị trường tiền điện tử. Trong 4 ngày, bạn sẽ được xem hơn 100 cuộc phỏng vấn từ các nhà đầu tư và chuyên gia, xem các bài thuyết trình của hơn 300 công ty khởi nghiệp và sản phẩm. Sẽ có rất nhiều những ý tưởng mà bạn có thể thu gặt được ở đây đó.
  • BlockConf DIGITAL : sẽ là cuộc hội ngộ giữa hơn 100 diễn giả được mời như Adam Back, Peter McCormack, David Chaum, Miko Matsumura, Juan Pablo Thieriot, Catalina Castro, Eddy Travia, và nhiều người khác đến từ các công ty như Kaspersky, RSK, Crypttp, Decred, Dash, Quantia, Money On Chain, Decrypto, Binance, Kraken, CoinGecko, UNICEF, Blockchain Valley Ventures, AVA Labs, và nhiều hơn nữa.

Một số buổi AMA khác mà mọi người nên lưu ý ở đây như: 

  • MIOTA sẽ có 2 buổi hướng dẫn vào ngày 2628 tới trên zoom và youtube. Bạn sẽ được nói chuyện và được hướng dẫn trực tiếp từ trưởng phòng kỹ thuật của dự án. 
  • Cũng trong ngày 28, dự án Blockstack tiếp tục tổ chức một event :Blockstack Community Townhall. Dự án này cũng khá nổi tiếng đúng không? bạn nào có hứng thú với nó thì tham gia nhé. 
  • Ontology cũng có một buổi AMA trên Telegram trong ngày 28. Ở buổi ama này chúng ta sẽ được gặp thêm Haydee Barroso đồng sáng lập của dự án ATANI. Sẽ có một số phần thưởng nhỏ cho những bạn may mắn tham gia vào buổi ama này.

Ngoài những sự kiện ở trên bạn nên tham khảo thêm những thông tin sau: 

  • Ngày 27/05, THETA Mainnet v.2.0 sẽ chính thức khởi chạy. Bạn hiểu tại sao giá của đồng coin này tăng lên trong gần  đây ròi chứ.
  • Cho đến 28/05 bất cứ khi nào bạn giao dịch đồng ERD trên sàn Binance bạn đều có thể được tham gia vào nhóm dự thưởng 50.000 USDT. Một con số khá lơn nhỉ.

Vâng đến đây, mình cũng đã đưa đến cho mọi người những sự kiện đáng lưu ý nhất trong tuần tới.

Chào mọi người và chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.

---

by Dũng Bùi - ThuanCapital Team


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
24 Tháng 05, 2020 12:50