Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Crypto Tuần Này 29/08 - 04/09 (Market, BTC...)

29 Tháng 08, 2021 10:23

Có phải biên giới của việc chấp nhận tiền điện tử đang mở rộng ra hay không?, Đúng vậy, chúng ta càng ngày càng thấy sự chấp nhận rộng hơn đến từ các tổ chức, công ty hay những tập đoàn đa quốc gia khổng lồ đang tham gia vào thị trường tiền điện tử và quan trọng hơn nữa đó chính là sự chấp nhận đến từ một số đất nước nhỏ...

Crypto Tuần Này 29/08 - 04/09 (Market, BTC...)

Góc Nhìn Thị Trường

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu 10 năm nữa chúng ta không sử dụng tiền điện tử theo một cách nào đó, bây giờ chúng ta đã biết cách để làm điều đó. Đây là điều chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi khi bên thứ ba đáng tin cậy dần dần bị nguội lạnh.

- Satoshi Nakamoto, January 7, 2009

Có phải biên giới của việc chấp nhận tiền điện tử đang mở rộng?

Đúng vậy, chúng ta càng ngày càng thấy sự chấp nhận rộng hơn đến từ các tổ chức, công ty hay những tập đoàn đa quốc gia khổng lồ đang tham gia vào thị trường tiền điện tử và quan trọng hơn nữa đó chính là sự chấp nhận đến từ một số đất nước nhỏ. 

Mình cũng có viết một bài viết chi tiết chia sẻ về góc nhìn này ở đầu năm nay. Bạn có thể đọc bài viết ở đây. 

Và ở bài viết tuần này mình sẽ nhắc lại đến mọi người về 4 khái niệm của vòng tròn và việc chúng ta càng ngày càng gần hơn đến việc vượt qua biên giới khó khăn nhất trong việc thúc đẩy tiền điện tử trở nên phổ biến hơn.

Bốn nhóm người đó có thể được định hình lại như sau:

  • 1. Những người đổi mới: Họ chính là những người thử dùng tiền điện tử để giải trí trong khi nó vẫn còn là một thử nghiệm ít người biết đến. Được thông qua vào năm 2008.
  • 2. Những người có tầm nhìn sớm: Câu chuyện được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn công nghệ và giữa những người đam mê công nghệ. Được thông qua vào năm 2010. Sau đó, họ tìm kiếm sự chấp nhận trong ngành và giữa các tập đoàn. Được thông qua vào năm 2012 với các trang trại khai thác đầu tiên.
  • 3. Đa số sớm: Tìm kiếm sự chấp nhận trong thế hệ trẻ, giữa các công ty khởi nghiệp và các nhà đầu tư thiên thần, cũng như đi vào tầm mắt của pháp luật. Được thông qua vào năm 2017 với sự cường điệu của ICO. Được các tập đoàn công nghệ thông qua và mua lại. Được thông qua vào năm 2021 với việc sử dụng công nghệ blockchain trong tất cả 15 công ty trong danh sách Fortune ngoại trừ Berkshire & Hathaway và việc mua 1.5 tỷ đô la Bitcoin của Tesla.
  • 4. Đa số muộn: Được các ngân hàng và tổ chức chấp nhận như một đấu thầu hợp pháp. Được thông qua vào năm 2021 với El Salvador và sắp tới có thể là Paraguay.

Hòn tuyết vẫn đang lăn và nó không thể dừng lại. Điều tiếp đến mà chúng ta sẽ thấy đó chính là công cuộc khai phá và xây dựng sự đổi mới. 

Nó sẽ sớm đến và ngày càng mở rộng hơn.

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 01/09 - 05/09: Crypto Mastery Summit là nơi nơi Christoffer Ravnsborg phỏng vấn hơn 30 chuyên gia tiền điện tử hàng đầu để chia sẻ cách họ luôn kiếm được lợi nhuận từ đầu tư tiền điện tử. 

  • 02/09 - 02/09: Kusama Demo Day là một sự kiện trực tuyến dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc phát triển trên mạng Kusama.

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

À, do một vài lý do cá nhân nên mình sẽ nghỉ viết tạm thời ở trên ThuanCapital trong thời gian tới đây, mong hẹn gặp lại các bạn. 

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ. 

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
29 Tháng 08, 2021 10:23