BingX hoàn 20% phí giao dịch

ETHEREUM PUMP!!! Tình Hình Không Thể Không Không Bullish

17 Tháng 04, 2021 00:54
Ethereum diễn ra cập nhật Berlin cũng như có sự thay đổi về giá cả và lập đỉnh mới. Chúng ta cùng cập nhật tình hình thị trường này qua.

ETHEREUM PUMP!!! Tình Hình Không Thể Không Không Bullish

Ngày vừa qua, Ethereum có thông tin liên quan đến cập nhật Berlin bị lỗ ở phần OpenEthereum. Vì vậy, một số sàn như Coinbase tạm ngưng gửi các đồng ERC-20. Ngoài ra, những phần khác của cập nhật Berlin đều hoạt động tốt. 

Theo nhiều báo cáo của người dùng trên GitHub, ứng dụng khách OpenEthereum đã bị mắc kẹt trên khối 12,244,294, hoặc 294 khối sau khi hard fork Berlin được thực hiện. Những phần của cập nhật này cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng. 

Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559 sẽ được kết hợp với hard fork ở London vào tháng 7 tới khắc phục được vấn đề về tốc độ cũng như phí giao dịch đang được mong đợi. Phần lớn các thợ đào Ethereum chống lại đề xuất này bởi nếu triển khai, một phần ETH trong phí giao dịch sẽ bị đốt đi. Dẫn tới, lượng ETH ngày càng khan hiếm hơn. Nhưng điều đó không ngăn được các nhà phát triển lên lịch nâng cấp cho tháng 7.

Thời gian qua đã có rất nhiều mạng lưới phát triển và muốn cạnh tranh với Ethereum. Điển hình trong số đó là Binance Smart Chain (BSC) đã phát triển rất mạnh. BSC đã hy sinh tính phi tập trung để phát triển nhanh cộng đồng và tốc độ giao dịch nhanh, phí thấp. 

Hiện tại, những nhà đầu tư muốn tham gia farming kiếm lời những trả phí thấp sẽ lựa chọn BSC. Còn đa số những người có vốn lớn muốn dùng nền tảng an toàn hơn vẫn lựa chọn ETH. Và về dài hạn, ETH sẽ tiếp tục cải tiến để bảo vệ vị trí của mình. 

Trong ngày, ETH cũng đã lập đỉnh mới với mức giá 2,544 USD và sau đó có sự điều chỉnh lại. Còn Dogecoin đã tăng 100% trong vòng 24h với đỉnh mới 0.41 USD. Đây là đồng coin sinh ra như một trò đùa nhưng vẫn có thể tăng trưởng mạnh. 

Trong mùa altcoin tăng trưởng thì có những đồng như Dogecoin vẫn tăng mạnh. Đồng thời, có những đồng coin chỉ xuất hiện trong một mùa tăng trưởng và không còn thấy sự phát triển trong mùa tiếp theo. Và bảng coinmarketcap cũng thay đổi thường xuyên nhưng BTC vẫn là đồng đứng đầu.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
17 Tháng 04, 2021 00:54