BingX hoàn 20% phí giao dịch

Ethereum vừa vượt qua $1000, tăng lên mức cao nhất mọi thời đại?

05 Tháng 01, 2021 10:19

Ethereum đã vượt qua đối thủ cũ XRP trong cuộc đua altcoin. Nó sẽ thiết lập mức cao nhất mọi thời đại?

Ethereum vừa vượt qua $1000, tăng lên mức cao nhất mọi thời đại?

Giá của Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, hôm nay đạt $1,005 đô la, mức đỉnh điểm của một đợt giao dịch cuối tuần đã tăng thêm vài trăm đô la. Coinbase cho thấy rằng Eth đã đạt được mức giá đó trong thời gian ngắn vào lúc 23:38 UTC, trước khi giảm xuống dưới $1,000.

Trong khi những nhà đâu tư đã gom BTC với số lượng lớn kể từ Giáng sinh, liệu lực gom mạnh mẽ Ethereum của các nhà đầu tư có giúp nó vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là $1,432 đô la được thiết lập vào tháng 1 năm 2018. Đó là lần cuối cùng ETH đạt 4 con số với đồng đô la, sau đó giảm xuống ba con số vào đầu tháng 2 năm 2018.

eth

Thành công của Ethereum ngày nay và thành công của hầu hết các đồng lớn khác, là kết quả của đợt tăng giá của Bitcoin. Altcoin thường theo dõi giá của Bitcoin, do Bitcoin thống trị thị trường. Các nhà giao dịch đang “tìm kiếm ‘một đồng BTC tiếp theo’,” Nimrod Lehavi, Giám đốc điều hành và người sáng lập công ty thanh toán tiền điện tử Simplex, cho biết trong một cuộc trò chuyện trước đó với Decrypt.

Sự thành công của ETH có phải là khởi đầu của một mùa altcoin mới không? Dogecoin đã tăng 70% vào ngày 2 tháng 1. Giá VeChain hôm nay đã tăng hơn 20%, trong khi Litecoin và Maker cũng có mức tăng gần 10%.

Trong khi đó, giá của XRP, trước đây là tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, tiếp tục chống lại vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào cuối tháng trước. Sau vụ kiện, XRP nhanh chóng rơi khỏi vị trí được duy trì lâu nay là đông lớn thứ ba. Hiện tại, nó giữ vị trí thứ tư, và đang cạnh tranh với Litecoin.

xrp

Tuy nhiên, Bitcoin đã tăng trưởng mạnh nhất. Giá của nó đã tăng $4,000 đô la chỉ riêng vào cuối tuần này. Nó đã khiến Bitcoin tăng hơn 300% so với giá trị đầu tháng 10 là $10,500 đô la.

btc


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
05 Tháng 01, 2021 10:19