Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Happy Birthday Ethereum, Market Update

31 Tháng 07, 2023 23:50


Đầu tuần mới, chúng ta cùng cập nhật một số thông tin của tuần này. Cùng với đó, chúc mừng sinh nhật ETH cùng với kênh ThuanCapital bạn nhé.

Happy Birthday Ethereum, Market Update

Tình hình thị trường

Cuối tuần qua thị trường khá im lặng. Giá BTC vẫn quanh mức 29,300 USD. Vốn hóa thị trường crypto ở mức 1.22 nghìn tỷ USD.

Thị trường tài chính tuần này sẽ ít thông tin đáng chú ý. Một thông tin quan trọng liên quan đến công bố việc làm mới đến từ công ty ADP. Tỷ lệ thất nghiệp cũng được công bố với ước tính 3.6%, tương đương tháng trước đó. Đây là thông tin mà FED rất quan tâm.

Twitter, nay là công ty X đã chính thức gỡ bỏ biểu tượng chú chim trắng xanh nổi tiếng của mình. Biểu tượng trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của công ty này cũng đã thay đổi thành chữ “X” vào cuối tuần qua,đây là thay đổi trong giai đoạn mới nhất của quá trình đổi thương hiệu sâu rộng mà chủ sở hữu trang web là Elon Musk đã công bố vào đầu tháng này.

Quá trình chuyển đổi từ Twitter sang X phản ánh tầm nhìn của Musk trong việc biến nền tảng này thành thứ mà ông gọi là “ứng dụng mọi thứ”.

Mừng sinh nhật của Ethereum

Cộng đồng tiền điện tử đã cùng nhau kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của mạng Ethereum, đánh dấu 8 năm kể từ khi Quỹ Ethereum lần đầu tiên đưa mạng này vào hoạt động. Vào ngày 30 tháng 7 năm 2015, cựu CCO của Ethereum Foundation, Stephan Tual đã viết một bài đăng trên blog, chính thức thông báo rằng mạng đã được triển khai. Với tầm nhìn xây dựng một nền tảng phi tập trung và thông minh, Ethereum đã mang đến cuộc cách mạng trong lĩnh vực dApps (ứng dụng phi tập trung) và hợp đồng thông minh (smart contracts).

Với công nghệ blockchain, Ethereum đã mở ra cánh cửa cho hàng triệu nhà phát triển và doanh nghiệp trên toàn cầu để tạo ra các ứng dụng phi tập trung độc đáo và đa dạng.

Bằng cách cho phép các nhà phát triển tạo hợp đồng thông minh và xây dựng các ứng dụng dựa trên chuỗi khối mới, Ethereum đã trở thành một phần không thể thiếu trong đợt bùng nổ cung cấp tiền xu ban đầu vào cuối năm 2017 và sự bùng nổ của các giao thức và phát triển tài chính phi tập trung (DeFi) vào năm 2020.

Hơn một năm sau mùa hè DeFi, ETH đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,878 USD vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Đây là một con số đã đi rất xa so với bắt đầu của nó. Những năm 2015, 2016, rất ít người có thể nghĩ đến một ngày nào đó ETH có thể đạt mức giá này. Nhưng đến nay, nhiều người đã tin rằng giá của ETH có thể đạt những đỉnh cao hơn.

Sau tám năm phát triển, Ethereum và hệ sinh thái của nó đã liên tục phát triển và trở thành crypto có vốn hóa lớn thứ hai trong thị trường crypto. Thuận vẫn tin tưởng rằng ETH sẽ tiếp tục phát triển và tin tưởng đây 

Mừng sinh nhật kênh ThuanCapital và cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn

Chúng ta đón mừng kỷ niệm 7 năm kể từ khi Thuận sáng lập kênh ThuanCapital trên YouTube. Không thể tin rằng đã trôi qua bao nhiêu thời gian, và trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến những thăng trầm trong thị trường tài chính và đặc biệt crypto.

Thuận muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn - những người xem, đồng hành, và những người đã đồng tình và ủng hộ kênh ThuanCapital Crypto Finance suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của tất cả các bạn là động lực rất lớn để Thuận có thể tiếp tục chia sẻ đến ngày hôm nay.

Xuất phát từ mong muốn chia sẻ thông tin đến mọi người và mang đến những nội dung chất lượng và hữu ích trong lĩnh vực tiền mã hóa và tài chính. Từ những video giải thích đơn giản những khái niệm phức tạp, các phân tích thị trường chi tiết, đến những buổi trò chuyện trực tiếp với cộng đồng - tất cả đều nhằm hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về crypto và cách thức đầu tư trung bình giá dài hạn và vững tâm hơn trước những thay đổi nhanh chóng trong thị trường.

Không gì có thể thay thế được niềm đam mê và sự đồng hành của các bạn. Thuận và đội ngũ ThuanCapital mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn và sẽ tiếp tục chia sẻ và mang đến những nội dung giá trị nhất cho cộng đồng.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ kênh ThuanCapital Crypto Finance. Để cùng chúc mừng kênh và tri ân các bạn đã ủng hộ, ThuanCapital đã quay trúng thưởng và gửi đến bạn danh sách những bạn may mắn nhận được quà trên kênh Youtube, các bạn có thể xem chi tiết kết quả TẠI ĐÂY.

Chân thành cảm ơn và chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của kênh ThuanCapital Crypto Finance!

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
31 Tháng 07, 2023 23:50