BingX hoàn 20% phí giao dịch

Paypal Lại PUMP CRYPTO, Tại Sao Nhiều Người Sẽ Dùng Paypal Mua BITCOIN!!!

14 Tháng 11, 2020 00:26


Công ty Paypal đã chính thức mở dịch vụ cho phép người dùng sử dụng ứng dụng Paypal và Venmo có thể mua bán crypto. Điều này cũng tác động tới giá Bitcoin tăng. Vậy ứng dùng của Paypal sẽ hỗ trợ người dùng mua bán crypto như thế nào?

Paypal Lại PUMP CRYPTO, Tại Sao Nhiều Người Sẽ Dùng Paypal Mua BITCOIN!!!

PayPal đã xác nhận các kế hoạch tiền điện tử của mình trong một thông báo vào ngày 21 tháng 10 đã tạo ra ảnh hưởng lớn tới cơ hội phát triển của thị trường crypto. Việc Paypal chính thức cho người dùng ứng dụng này mua bán crypto cũng là một trong những lý do khiến Paypal tăng mạnh và vượt ngưỡng 16.000 USD. 

Tiếp đó, ngày 2 tháng 11, Giám đốc điều hành của Paypal - Dan Schulman cho biết chỉ 10% khách hàng PayPal ở Hoa Kỳ hứng thú truy cập vào dịch vụ tiền điện tử vào thời điểm đó. Nhưng gần đây, công ty này thấy rằng nhu cầu mua bán crypto trên ứng dụng Paypal đã tăng nhanh. Do đó, công ty này đã tăng hạn mức mua bán crypto hàng tuần từ 10.000 USD lên 15.000 USD vào thời điểm đó.

Paypal là một công ty lớn với lượng người dùng ước tính đến quý 2 năm 2020 là 346 triệu người và công ty con Venmo có 40 triệu người dùng.

Hiện tại, Paypal hỗ trợ bốn đồng là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Paypal hỗ trợ Bitcoin là một điều dễ hiểu bởi đây là đồng coin hàng đầu thị trường crypto. Bitcoin Cash và Litecoin mạnh về giao dịch thanh toán nên được hỗ trợ. Còn Ethereum được hỗ trợ cho thấy các công ty tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng mạnh của đồng coin này.

Như ở các sàn giao dịch crypto thông thường. Người dùng có thể mua bán, nhận, chuyển crypto từ người này sang người khác và ví này qua ví sàn khác. Tuy nhiên trong dịch vụ của mình, Paypal hỗ trợ người dùng mua và bán trên tài khoản của họ. Tuy nhiên, các đồng coin này sau mua bán chỉ có thể giữ trên Paypal chứ không thể nhận hay rút crypto khỏi ứng dụng. 

Do giá các đồng coin trên Paypal chênh lệch gần như rất ít so với trên các sàn giao dịch thông dụng như Coinbase. Thêm nữa, giao dịch mua bán trên Paypal không mất phí. Nên mặc dù có một số hạn chế nhưng người dùng vẫn muốn mua bán trên ứng dụng này.

Ngoài ra. khi mua crypto trên Paypal người dùng không cần quá lo lắng về việc lưu trữ crypto sau mua cũng như các thao tác mua bán nhanh chóng và tiện lợi. Và ứng dụng của Paypal đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
14 Tháng 11, 2020 00:26