BingX hoàn 20% phí giao dịch

Phân Tích ON CHAIN - BTC Không Tiếp Tục Giảm Trên Sàn Nhưng ETH Tiếp Tục Biến Mất Trên Sàn

29 Tháng 12, 2020 01:54


Dưới đây là những thông tin phân tích On chain của Bitcoin và Ethereum ở thời điểm hiện tại để bạn nắm được.

Phân Tích ON CHAIN - BTC Không Tiếp Tục Giảm Trên Sàn Nhưng ETH Tiếp Tục Biến Mất Trên Sàn

Phân tích on chain Bitcoin

Số lượng nạp - rút Bitcoin trên các sàn giao dịch

Trong vòng ba ngày qua tính từ ngày 25 tháng 12, số lượng nạp Bitcoin lên trên các sàn giao dịch đang cao hơn so với số lượng rút. Tổng số lượng Bitcoin được nạp trên sàn trong ba ngày 25-26-27 tháng 12 là 144,18 nghìn BTC. Trong khi đó, số lượng rút khỏi sàn có tổng là 121,07 nghìn BTC.

Số lượng Bitcoin được giữ trên sàn lớn hơn số lượng rút có thể do Bitcoin tăng cao và nhiều người chuyển lên sàn để chốt lời.

Tỷ lệ hoạt động của cá voi

Trong số các hoạt động giao dịch Bitcoin, tỷ lệ hoạt động của cá voi là có 32% (đường màu đỏ) ngày 27 tháng 12. Lượng hoạt động của cá voi trên sàn thấp mà chủ yếu vẫn là hoạt động của các nhà đầu tư riêng lẻ. 

Số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch

Những ngày gần đây, số lượng Bitcoin trên sàn giao dịch gần như đi ngang, biến động rất ít.

Thêm vào đó, số lượng địa chỉ ví hoạt động trên các sàn giao dịch từ đầu năm đến nay đã giảm xuống. Hoạt động chủ yếu đến từ một số lượng ví nhất định. Khi vào thời điểm Bitcoin thực sự tăng trưởng thì số lượng địa chỉ ví đi hoạt động sẽ tăng lên.

Số lượng ví hoạt động trên các sàn hiện tại vẫn chủ yếu đến từ các địa chỉ ví đã có sẵn từ trước đến nay. Điều này thể hiện qua số địa chỉ ví rút tiền ra cũng giảm xuống so với đầu tháng 11 đến nay.

Tốc độ đào Bitcoin 

Bitcoin tăng lên nhưng tốc độ đào của Bitcoin hiện tại đang đi ngang.

Tốc độ đào đi ngang, còn các thợ đào bán mạnh vào ngày 18 và 25 tháng 12. Sau đó, số lượng bán lại giảm xuống. 

Phân tích On chain Ethereum

Lượng nạp - rút Ethereum trên các sàn giao dịch

Ngược lại với Bitcoin, số lượng Ethereum được nạp lên sàn đang thấp hơn số lượng Bitcoin được rút ra. Tổng số lượng Ethereum được nạp lên trên sàn trong ba ngày 25,26,27 tháng 12 là 544 nghìn ETH. Còn số lượng được rút ra có tổng là 671 nghìn ETH. Hiện tại, ETH vẫn đang được nhà đầu tư mua vào và tích lũy rất nhiều. 

Số lượng Ethereum còn trên sàn giao dịch ngày càng đi xuống sâu hơn.

Do đó, hiện Thuận vẫn rất tin tưởng vào sự phát triển của Ethereum. Và đồng coin này ngày càng khan hiếm hơn trên các sàn và được tích lũy nhiều. Có thể do ETH chưa thực sự tăng trưởng mạnh so với đỉnh cũ nên nhiều người kỳ vọng tiềm năng lớn của Ethereum.

Với cả Ethereum và Bitcoin Thuận vẫn tiếp tục mua vào trung bình giá. Và Thuận tin tưởng rằng Bitcoin sẽ còn đạt được đỉnh mới cao hơn nhiều so với hiện tại. Còn bạn thì sao?

 


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
29 Tháng 12, 2020 01:54