BingX hoàn 20% phí giao dịch

RUNLIX – DỰ ÁN MỚI ĐỘT PHÁ VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA M2E APP-FI

29 Tháng 05, 2022 10:33

Dự án của RunLix bắt đầu vào năm 2021, ra đời từ một công ty tên là Ballingo, đã hoạt động từ năm 2017. Một team thế hệ tiếp theo chuyên tạo ra các giải pháp sáng tạo nhằm cải thiện lối sống. Với niềm tin rằng game blockchain sẽ trở thành tiêu chuẩn vàng trong tương lai cho toàn bộ hệ sinh thái gaming và điều này thể hiện sự tiếp nối của ngành công nghiệp 200 tỷ đô la. Runlix “một ứng dụng di động Move-and-Earn kết hợp giữa blockchain và hệ thống chăm sóc sức khỏe” đã được đầu tư và phát triển một cách bài bản. Bằng cách sử dụng RunLix, người dùng có thể cải thiện sức khỏe và kiếm thêm tiền.

RUNLIX – DỰ ÁN MỚI ĐỘT PHÁ VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA M2E APP-FI

Tổng quan dự án

With the desire to turn the simplest things like "walking, running, cycling and gyming" into motivation, the Ballingo team has built an NFT app-fi based on BNB Chain. RunLix allows users to earn rewards in cryptocurrency ($RUNX) and NFTs by working out or completing in-app challenges.

Outstanding features of RunLix

Với mong muốn biến những điều đơn giản nhất như “đi bộ, chạy, đạp xe và tập gym” thành động lực, nhóm Ballingo đã xây dựng một app-fi NFT dựa trên BNB Chain. RunLix cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng tiền điện tử ($RUNX) và NFT bằng cách luyện tập hoặc hoàn thành các thử thách trong ứng dụng.

Theo lộ trình, Marketplace là một phần quan trọng của Runlix. Marketplace đã được khởi chạy và có thể tạo ra NFT. Bất cứ thứ gì và mọi thứ có thể bán được sẽ được bán trên open marketplace của RunLix. Bao gồm như: giày thể thao, đá quý, ổ cắm, quần áo, mũ và nitro…

Bộ sưu tập giàu có bằng chứng về quyền sở hữu được lưu trữ trên Binance Smart Chain. Khi giày được đúc, giá trị của mỗi thuộc tính sẽ được chọn ngẫu nhiên trong các giá trị từ tối thiểu  đến tối đa theo chất lượng giày. Do đó, ngay cả những đôi giày có cùng chất lượng cũng có thể có sự phân bổ thuộc tính rất khác nhau.

Cụ thể hơn, RUNX là token Move-To-Earngiảm phát đầu tiên thông qua cơ chế đốt token trong mỗi giao dịch.

Mục tiêu và sứ mệnh của Runlix

Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của Runlix là mang đến trải nghiệm chơi game chất lượng cao, đồng thời hỗ trợ hệ sinh thái lấy người chơi làm trung tâm thông qua cấu trúc tokenomic mạnh mẽ. Phần thưởng khuyến khích sẽ thúc đẩy mong muốn chơi một game nhất định của người chơi, nhưng RunLix tin chắc rằng đó không phải là động lực duy nhất.

RunLix rất đam mê tạo ra một hệ sinh thái công bằng cho các game thủ trên toàn thế giới. Runlix tin rằng người chơi có thể sở hữu tài sản của riêng họ và có toàn quyền quản lý những gì xảy ra với họ. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể tham gia vào một thị trường mở, theo đó bất kỳ giá trị nào họ đóng góp cho hệ sinh thái sẽ được thưởng giống như bất kỳ nền kinh tế thế giới thực nào.

Hiện tại và tương lai sắp tới

Để đảm bảo sự phát triển ổn định và cam kết lâu dài với dự án, lượng token mà nhóm phát triển đang nắm giữ đã được khóa theo cam kết và lộ trình phát triển.

Trong tương lai gần, ứng dụng của RunLix sẽ được phát hành và có thể tải xuống từ iOS và Android. Nhóm RunLix sẽ đưa RunLix trở thành một ứng dụng đa ngôn ngữ mà mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

All in all 

Tóm lại, RunLix được đánh giá là một dự án tiềm năng. Với những lập trình viên nhiệt huyết, đội ngũ RunLix luôn lắng nghe và ghi nhận những đóng góp của tất cả các thành viên để ngày càng hoàn thiện RunLix, đưa RunLix trở thành dự án hàng đầu của Move-To-Earn nói riêng và cộng đồng crypto nói chung.


Pre-sale RunLix sắp có trên GemPad (ngày 31 tháng 5 lúc 14:30 UTC)

🌍 Website: http://www.runlix.com
⚡️ Runlix Pre-sale: https://bit.ly/3t1oT2u
⚡️ Twitter: https://twitter.com/Runlixclub
⚡️ Telegram: https://t.me/Runlixofficial


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
29 Tháng 05, 2022 10:33