BingX hoàn 20% phí giao dịch

Stock, Vàng, BTC Không Lối Thoát

26 Tháng 09, 2020 13:52


Thị trường chứng khoán, vàng, bitcoin tiếp tục đi xuống, tình hình kinh tế chứng khoán đang có biến động gì?

Stock, Vàng, BTC Không Lối Thoát

Bitcoin ngày 24/9 đi xuống và giao động quanh mức 10.200 USD. Khi bitcoin đi xuống thì thị trường altcoin cũng đi như vậy. Trong ngắn hạn, altcoin vẫn đi theo xu hướng của bitcoin nên khi đầu tư các nhà đầu tư vẫn phải chú ý hơn đến xu hướng của bitcoin.

Lý do khiến thị trường đi xuống là tình hình dịch bệnh gia tăng mạnh ở châu Âu khiến các nhà đầu tư lo ngại nguy cơ ảnh hưởng đến nền kinh tế. Tiếp đến, vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về gói hỗ trợ mới sẽ được đưa ra. Chủ tịch Fed cũng nói rằng Mỹ sẽ cần gói hỗ trợ tiếp theo.

Tình hình chậm trễ gói cứu trợ, tiếp đến là sự kiện bầu cử tiếp theo gần đến làm cho các các nhà đầu tư mới hoang mang, không chắc chắn về chiến lược kinh tế tiếp theo. Do đó, họ khó có thể đưa ra quyết định đầu tư nên muốn chuyển các tài sản ra tiền mặt.

Xu hướng chung của các nhà đầu tư khiến thị trường đi xuống. Trong ngày, có một lượng lớn bitcoin rút khỏi sàn là 7.501 BTC. Trong đó, sàn Gemini rút ra 5,062 BTC (67%), sàn Binance rút 1,362 BTC (18%) còn sàn Huobi Global là 430 BTC (5%).

Khi lượng lớn bitcoin rút khỏi sàn cũng làm giảm lực bán trên các sàn này. Giá bitcoin trên thị trường cũng đã đi xuống. Chúng ta cùng chờ xem xu hướng tiếp theo của bitcoin sẽ biến động ra sao.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
26 Tháng 09, 2020 13:52