BingX hoàn 20% phí giao dịch

Thị Trường BTC, Altcoin Xanh Quá - BTC Trên $10K Cả Tháng 8

03 Tháng 09, 2020 00:53


Vừa qua bitcoin đã có sự tăng trưởng và phá vỡ ngưỡng 12.000 USD thêm một lần nữa. Cả tháng 8 giá bitcoin đều trên 10.000 USD và thời điểm hiện tại có thời gian bitcoin trên ngưỡng giá nà lâu nhất chỉ sau đợt halving của bitcoin năm 2017. Liệu bitcoin có xuống dưới 10.000 USD nữa hay không?

Thị Trường BTC, Altcoin Xanh Quá - BTC Trên $10K Cả Tháng 8

Cập nhật thị trường

Trong ngày bitcoin đã có sự tăng trưởng phá vỡ ngưỡng 12.000 USD lên cao nhất là 12.084 USD và sau đó đã điều chỉnh trở xuống. Thị trường crypto rất sôi động trong ngày. Khi bitcoin đi lên một số altcoin khác có sự tăng mạnh như Ethereum, XRP, EOS, BNB,...

Trên marketcap, vốn hóa của USDT hiện đã vượt XRP lên vị trí thứ ba sau bitcoin và Ethereum. Tuy rằng chênh lệch vốn hóa giữa USDT và XRP không nhiều nhưng nếu USDT tiếp tục được in ra thì khoảng cách vốn hóa giữa hai đồng này sẽ ngày càng xa.

Bitcoin tiếp tục trên 10k USD

Còn về bitcoin, sau khi phá vỡ mức giá 10.000 USD vào ngày 27/07/2020 đến nay đã hơn 36 ngày bitcoin giao dịch trên ngưỡng giá này. Hiện tại là thời gian dài thứ hai từ trước đến nay chỉ sau đợt sau halving năm 2017. Nhiều người đặt câu hỏi liệu bitcoin có đi xuống dưới 10.000 USD nữa hay là không?

Từ sau 2017 chúng ta thấy được rất ít lần bitcoin vượt qua mức giá 10.000 USD. Trong năm 2018 có hai lần trong tháng hai, mỗi lần bitcoin trên ngưỡng giá 10.000 USD chỉ có 9 ngày. Năm 2019 có ba lần vào tháng 6, tháng 7 và tháng 9. Mỗi lần thời gian bitcoin trên 10.000 USD đều chưa đến 30 ngày. 

Mặc dù trong ba năm qua giá bitcoin có nhiều biến động nhưng chưa khi nào giá xuống dưới 3000 USD. Với mức giá hiện tại của bitcoin nhiều người nói rằng những người mua được bitcoin ở dưới 10.000 USD là may mắn. Về sự may mắn tùy theo quan điểm của từng người. Mỗi thời điểm thị trường đều có những rủi ro nhất định. Những người có kiến thức hay có khả năng chấp nhận rủi ro khi đầu tư ở mức giá thấp thì khi bitcoin tăng giá họ cũng có được mức lợi nhuận xứng đáng. 

Thuận có niềm tin rất lớn ở thị trường bitcoin trong dài hạn và giá bitcoin có thể đạt mức cao hơn hiện tại rất nhiều. Do đó, trong những năm qua Thuận vẫn đều đặn trung bình giá bitcoin cũng như một số altcoin khác. Và Thuận tin rằng bitcoin có thể vượt qua mức 100.000 USD trong tương lai.

Thị trường hiện tại tăng trưởng tốt nhưng dòng tiền chủ yếu đi từ bitcoin sang altcoin và ngược lại. Chúng ta vẫn chưa thấy dòng tiền mới đi vào thị trường crypto. Theo Thuận Bitcoin cũng như thị trường crypto chỉ mới bắt đầu giai đoạn tăng trưởng. Khi thực sự bitcoin phá vỡ đỉnh cũ và lúc đó dòng tiền mới đổ vào thị trường, khi đó chúng ta mới thực sự thấy thị trường bùng nổ.

Thêm thông tin về ứng dụng Blockfi là ứng dụng hoạt động tương tự ngân hàng.Blockfi cho phép người dùng gửi tiết kiệm, vay tiền, giao dịch bằng crypto. Thuận hiện dùng blockfi để gửi tiết kiệm crypto và có lợi nhuận khá tốt. 

Ứng dụng này hiện chưa hỗ trợ người dùng ở Việt Nam mà chủ yếu người dùng ở Mỹ. Công ty Blockfi là một công ty lớn và khá uy tín có trụ sở tại New York, Mỹ. Bất cứ mảng đầu tư nào cũng đều có rủi ro nhất định nên Thuận cũng để một số lượng gửi tiết kiệm trong ứng dụng này và phân chia lưu trữ ở nhiều nơi tùy vào mục đích của mình. Mong rằng bạn có thêm thông tin hữu ích từ những chia sẻ trên của Thuận.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
03 Tháng 09, 2020 00:53