BingX hoàn 20% phí giao dịch

Twitter Tích Hợp BTC - Lượng Lớn Bitcoin Option Hết Hạn, Bạn Nên Quan Tâm?

25 Tháng 09, 2021 07:27
Những đợt có số lượng lớn Bitcoin option hết hạn sẽ có nhiều thông tin được đưa ra. Vậy với lần này thì sao? Chúng ta cùng xem những thông tin mới trong thị trường này cũng với FUD được đưa từ Trung Quốc.

Twitter Tích Hợp BTC - Lượng Lớn Bitcoin Option Hết Hạn, Bạn Nên Quan Tâm?

Gần 3 tỷ USD Bitcoin option đáo hạn

Giá Bitcoin ngày qua vẫn giao động quanh ngưỡng 44,000 - 42,000 USD.Các altcoin khách cũng biến động giá theo BTC. Sau hơn 3 ngày liên tục BTC có lượng nạp trên sàn cao hơn thì ngày qua, số lượng BTC được rút khỏi sàn đã chiếm ưu thế. Đây là xu hướng tốt đối với giá BTC.

Sau đó có một thông tin FUD đến từ việc Trung Quốc đẩy mạnh cấm crypto đã khiến giá đi xuống đến 41,000 USD. Xuất phát từ một bài báo từ Bloomberg. Họ nói rằng ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết các giao dịch liên quan đến tiền điện tử sẽ được coi là hoạt động tài chính bất hợp pháp, bao gồm các dịch vụ được cung cấp bởi các sàn giao dịch nước ngoài. Nó nói thêm rằng tiền điện tử, bao gồm Bitcoin và Tether, không phải là tiền tệ fiat và không thể lưu hành. Tuy nhiên, Bloomberg không hề đưa ra một nguồn chính thức nào cả.

Trước nay Trung Quốc vẫn gắt gao và thông tin này chỉ là chính phủ lặp lại thông tin từ năm 2017. Chính phủ Trung Quốc đang in gần 100 tỷ USD trong tuần này để hỗ trợ công ty Evergrande. Có thể do Trung Quốc lo sợ người dân lấy tiền mua Bitcoin vì sợ lạm phát tăng cao cho nên họ mới đăng thông tin nhắc nhở người dân về luật của TQ ngày 15 tháng 9, nhưng tới giờ mới được chia sẽ, ngay ngày Bitcoin Options hết hạn.

Một sự kiện được nói đến nhiều đó là thông tin về việc hơn 2.9 tỷ USD Bitcoin option sẽ đáo hạn trong ngày nay. Và giá max pain, là mức giá có nhiều option lỗ nhất là mức 44,000 USD.

Thuyết âm mưu được đưa ra là sẽ có lực trong thị trường đẩy giá về mức giá max pain vì khi đó, số lượng người lỗ sẽ cao nhất. Tuy nhiên, Thuận cho rằng đây là quyền chọn được mua hoặc bán nên sự kiện này sẽ không quá ảnh hưởng nhiều đến giá BTC.

Nhìn lại những đồng coin đã từng đứng top trong những năm lịch sử của BTC như 2013, 2017 thì duy nhất có BTC vẫn tiếp tục giữ vị trí đứng đầu. Những altcoin khác trong top 10, top 20 đã liên tục thay đổi qua các năm. Vì vậy, điều quan trọng khi đầu tư chúng ta cần chốt lời để bảo vệ số lời chúng ta có được từ việc đầu tư BTC cũng như các altcoin.

Twitter chính thức thêm Bitcoin và NFT vào mạng xã hội

Người dùng Twitter trên iOS của Apple giờ đây sẽ có thể kết nối các dịch vụ giới hạn của bên thứ ba với hồ sơ của họ trên trang mạng xã hội Twitter. Điều đó sẽ bao gồm khả năng liên kết cả địa chỉ Bitcoin và xử lý giao dịch thông qua Lightning Network với phí rất thấp.

Twitter cũng đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ thêm các tính năng xác minh mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào nền tảng, một bước quan trọng trong sự phát triển của xu hướng bùng nổ đối với nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo, đặc biệt là hình đại diện trên mạng xã hội. Không có lịch trình cụ thể nào được đưa ra cho tính năng này, tính năng này vẫn đang được phát triển.

Jack Dorsey, CEO của hai công ty Twitter và Square cũng đang thúc đẩy sự chấp nhận BTC và đưa BTC dần thành một phần trong cuộc sống hàng ngày.

Trang web Bitcoin.org bị tấn công

Trang web bitcoin.org không thể truy cập được sau khi bị tấn công bởi trò lừa đảo quà tặng. Đầu thứ Năm, một thông báo bật lên đã chặn màn hình trang chủ, mời khách truy cập gửi tiền vào ví bitcoin. Thông báo cho biết số tiền sẽ được nhân đôi và được gửi lại. Thông điệp khẳng định đó là vì Bitcoin Foundation đang “trả lại cho cộng đồng”.

Thông báo cho biết chỉ 10,000 người dùng đầu tiên mới có thể tận dụng ưu đãi này. Tin nhắn bao gồm một mã QR cho ví cũng như địa chỉ của nó. Tất cả các chức năng khác của trang web vào thời điểm đó đều bị hạn chế vì người dùng không thể xem thông báo.

Địa chỉ lừa đảo tặng quà đã nhận được hơn 17,700 USD. Đây là một trò lừa đảo rất quen thuộc nhưng vẫn rất nhiều người vẫn bị lừa.

Kraken cho phép người dùng mua hơn 50 crypto qua Apple Pay và Google Pay

Người dùng sàn giao dịch tiền điện tử Kraken giờ đây sẽ sử dụng Apple Pay và Google Pay sau khi nền tảng này công bố hỗ trợ hai ví này.

Trong một bài đăng trên blog, Kraken chỉ ra rằng người dùng hiện có thể tự động kết nối Ứng dụng Kraken với hai nền tảng thanh toán và mua hơn 50 loại tiền điện tử.

Sàn giao dịch lưu ý rằng với các ứng dụng thanh toán, người dùng có thể mua các loại tiền kỹ thuật số với giá tối thiểu là 10 USD, với giới hạn tối đa được đặt là 7,500 USD trong thời gian luân phiên kéo dài bảy ngày. Việc tích hợp này của sàn Kraken sẽ giúp họ dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn và đưa các phương thức thanh toán mà mọi người quen sử dụng trong cuộc sống hàng ngày đến với trải nghiệm tiền điện tử.

Binance giúp cơ quan pháp luật phát hiện tội phạm 

Binance đang phải đối mặt với các cuộc điều tra tội phạm ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Nhật Bản cùng với những người khác. Binance không chỉ là sàn điện tử lớn nhất hiện nay mà họ cũng muốn thể hiện thiện chí hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật và chính phủ lớn. 

Dựa trên các hoạt động của mình, Binance đã phát hiện một số tài khoản liên quan đến các địa chỉ của tội phạm được đề cập trong thông báo của cơ quan kiểm soát tội phạm tài chính - OFAC. Sau đó, Binance đã thông báo cho OFAC và hỗ trợ cơ quan này đóng băng các tài khoản tội phạm.

Đây cũng là cách Binance thể hiện thiện chí tiếp tục hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật và cho thấy crypto có thể có ích trong truy soát tội phạm tài chính.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
25 Tháng 09, 2021 07:27