Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Update Cardano ADA & Ethereum, $33 Triệu XRP Được Đưa Vào Các Quỹ

23 Tháng 04, 2021 00:45
Trong chia sẻ này Thuận sẽ cập nhật một số thông tin về ADA, ETH và XRP.

Update Cardano ADA & Ethereum, $33 Triệu XRP Được Đưa Vào Các Quỹ

Tin tốt cho XRP

Vừa qua, Coinshare cũng đã chia sẻ báo cáo thống kê luồng đầu tư vào và ra trong các quỹ đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác. Theo báo cáo, trong tuần qua đã có 233 triệu USD nạp vào quỹ các công ty Grayscales, Coinshare, 3iQ,…. 

Trong 233 triệu USD đa số vẫn đầu tư vào BTC với tổng 108 triệu USD. Tiếp đến là ETH với số tiền 65 triệu USD, BCH (4 triệu USD), DOT (5 triệu USD), BNB (3 triệu USD), TXZ (7 triệu USD), những coin còn lại là 6 triệu USD. Còn riêng tiền vào quỹ XRP là 33 triệu. Đây cũng là tín hiệu tốt với những nhà đầu tư đang lưu trữ XRP.

Tổng quỹ đầu tư của các quỹ được thống kê vào đồng XRP đã tăng từ hơn 50 triệu USD lên hơn 83 triệu USD. Các quỹ đầu tư đã hứng thú và đầu tư nhiều hơn vào XRP. Sau sự kiện SEC khởi kiện công ty Ripple cũng như hai CEO của công ty này thì mộ số sàn ở Mỹ đã ngưng cho giao dịch XRP. Hiện nhiều nhà đầu tư mong muốn các sàn trước đây cho mở lại giao dịch đồng này.

Cập nhật ADA và ETH

Cardano có năm giai đoạn phát triển và 5 giai đoạn này song song với nhau. Hiện mạng lưới Cardano đang tập trung vào giai đoạn 2 và 3. Gần đây, Cardano đã có một số cập nhật như Shelley, Mary và cập nhật Daedlus vào đầu tháng 4. Cập nhật Daedlus để giúp Cardano tiến tới mục tiêu phi tập trung. 

Theo lộ trình của Cardano, bản nâng cấp Alonzo sẽ có hiệu lực vào mùa hè năm nay. Thông qua bản cập nhật, nó sẽ cung cấp cho Cardano sự trợ giúp cho các hợp đồng thông minh (smart contact). Nó sẽ mang đến cho các công ty và nhà phát triển cơ hội bằng cách cho phép các hợp đồng thông minh  trên các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Cardano đang được mong chờ trong đợt triển khai cập nhật Alonzo sắp tới. Điều này sẽ cho chúng ta thấy được Cardano có thực sự nhanh và hiệu quả như dự kiến. Nếu ADA thu hút được các dự án, người dùng lớn thì giá được dự đoán có thể tăng lên 2-5 USD. 

Còn ETH, mặc dù mạng lưới tắc nghẽn và phí cao nhưng vừa qua thống kê vẫn cho thấy ETH đang có lượng tiền được xử lý rất lớn trên mạng lưới này. 

Messari đã đưa ra thống kê trong quý vừa qua có đến 1,5 nghìn tỷ USD được xử lý trên mạng lưới cả Ethereum. Con số này lớn hơn tổng số tiền được xử lý trên mạng lưới ETH trong 7 quý gần nhất trước đó. Từ đây có thể thấy được cộng đồng và hệ sinh thái của mạng lưới ETH đã rất lớn và phí cao không làm giảm nhu cầu sử dụng mạng lưới ETH. 

Bên cạnh đó, mạng lưới Binanc Smart Chain cũng đang được đẩy mạnh phát triển. Sàn phi tập trung pancakeSwap trên mạng lưới này cũng đã đạt tổng số lượng giao dịch lớn hơn số lượng giao dịch trên các ứng dụng của mạng lướ ETH.

Hiện nay, các mạng lưới như BSC, ADA đang muốn cạnh tranh với ETH. Nhưng ETH cũng vẫn tiếp tục phát triển và đang tiến tới ETH 2.0. Đồng thời, các tổ chức đầu tư lớn cũng đang bắt đầu đầu tư vào ETH, các dự án Defi đã phát triển mạnh trên nền tảng ETH. Nên thời điểm này Thuận vấn tin tưởng nền tảng ETH sẽ tiếp tục phát triển và tăng trưởng mạnh.

Danh mục đầu tư của Thuận hiện tại chiến phần lớn là ETH và BTC. Tiếp đó là BNB, ADA và một số đồng coin khác. Đây là những đồng Thuận đã tin tưởng và đầu tư từ lâu cũng như theo dõi sát thông tin. Vì vậy, khi đầu tư những đồng coin trong thị trường, tùy mục tiêu cũng như chiến lược mỗi người sẽ đầu tư phù hợp với mình.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
23 Tháng 04, 2021 00:45