Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

WATTTON network là gì? Đặc trưng của WATTTON Network

24 Tháng 05, 2022 22:27

WATTTON với mục đích tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách mang lại cho họ món quà là một môi trường trong sạch và các nguồn năng lượng bền vững mà không phá hủy hoặc lãng phí các nguồn tài nguyên hiện tại.

WATTTON network là gì? Đặc trưng của WATTTON Network

1. WATTTON network là gì 

Dự án WATTTON là một nền tảng kinh doanh "ý tưởng - năng lượng" sẽ khám phá, giới thiệu và phát triển năng lượng bền vững, không có carbon, thân thiện với môi trường. WATTTON đi từ việc phát triển năng lượng thân thiện với môi trường ở cấp độ ý tưởng đến thương mại hóa 'sản phẩm năng lượng ' có thể giao dịch. WATTTON với mục đích tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách mang lại cho họ món quà là một môi trường trong sạch và các nguồn năng lượng bền vững mà không phá hủy hoặc lãng phí các nguồn tài nguyên hiện tại.

2. Đặc trưng của WATTTON Network

Đặc trưng của WATTTON Network

Các Layer ứng dụng trên WATTTON 

Layer ứng dụng là layer nơi các dịch vụ khác nhau được triển khai trên nền tảng Wattton. Trong layer này, có nhiều dự án khác nhau được phát triển bởi các cá nhân và công ty tham gia vào hệ sinh thái Wattton. Dữ liệu cho các giao dịch năng lượng và tài trợ liên quan đến năng lượng cũng như thông tin hoạt động của người dùng đi vào layer lõi (blockchain) thông qua các layer dịch vụ và thành phần. Trong tương lai, Wattton sẽ không chỉ tự mình phát triển nhiều dịch vụ và dự án khác nhau mà còn cung cấp SDK để cho phép nhiều dịch vụ mở rộng khác nhau sử dụng nền tảng Wattton, mang đến cho nhiều người cơ hội tạo ra các dịch vụ làm phong phú thêm hệ sinh thái năng lượng.

Layer dịch vụ và thành phần

Layer dịch vụ và thành phần của WATTTON đóng vai trò như một cửa sổ để truy cập dữ liệu vào các mạng blockchain, chẳng hạn như tài trợ cho [Layer ứng dụng]. Các dịch vụ khác nhau trên nền tảng Wattton chỉ được kết nối với mạng blockchain thông qua Layer Dịch vụ và Thành phần. Nếu một mạng blockchain được thiết lập cho WATTTON trong tương lai, sẽ có thể xử lý trước nó trong [Layer dịch vụ và thành phần] để cấp vốn cho các dự án. Wattton cũng sẽ tăng khả năng truy cập vào các mạng blockchain thông qua API.

Layer lõi (blockchain layer)

Layer lõi chứa thông tin về tài trợ và hoạt động của người dùng hệ sinh thái Wattton trong blockchain và lưu trữ phân tán. Trong đó, quản lý lịch sử và thẩm quyền cấp vốn đóng một vai trò quan trọng. Thông tin này được lưu trữ trên mạng blockchain để tránh mất dữ liệu do giả mạo và lỗi máy chủ. Blockchain lưu trữ dữ liệu sẽ được vận hành dựa trên mạng Ethereum.

3. WATTT Token

WATTT Token là phần thưởng cho bất kỳ đóng góp nào trong việc hình thành các dịch vụ WATTTON. Người dùng trên nền tảng có thể thấy mọi ý tưởng-năng lượng có tiềm năng cao nền tảng và có thể bỏ phiếu cho dự án có tiềm năng nhất để thực sự được sản xuất và phân phối từ công nghiệp đến hộ gia đình thông qua token WATTTON. Người dùng nhận được phần thưởng cho việc bỏ phiếu và số lượng phần thưởng tỷ lệ thuận với số lượng token họ đã bỏ phiếu.

Sau thời gian bỏ phiếu, "ý tưởng-năng lượng" nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được mở cho công chúng huy động vốn từ cộng đồng, sử dụng token WATTTON. Trong thời gian huy động vốn cộng đồng, người dùng có thể tự do tham gia tài trợ cho “ý tưởng năng lượng”; không có giới hạn về số lượng. Token WATTTON(WATTT) ban đầu sẽ được khởi chạy trên nền tảng Ethereum có chức năng khám phá, bỏ phiếu, tài trợ và hỗ trợ sản xuất cho các dự án năng lượng 'tái tạo và bền vững' trên thế giới.

4. Token Allocation

 • Total supply: 7,880,000,000 WATTT
 • Token distribution:
  • Private Sale 1,576,000,000 WTT (20%)
  • Marketing Budget 1,576,000,000 WTT (20%)
  • Team & Advisors 1,182,000,000 WTT (15%)
  • Ecosystem 2,364,000,000 WTT (30%)
  • Strategic Partners 1,576,000,000 WTT (20%)

5. Nhà đầu tư và đối tác

Updating…

6. Road Map

Tháng 12/2021

BẮT ĐẦU DỰ ÁN WATTTON
Hợp tác đối tác với hơn 5 công ty và tổ chức quốc tế
Hoàn thành kiểm toán với CERTIK (đã lên kế hoạch)

Q1/2022

KHỞI ĐỘNG Ứng dụng WATTTON với MULTI-BLOCKCHAIN
BẮT ĐẦU HỆ THỐNG KINH TẾ WATTTON (Mở Hệ thống bỏ phiếu dự án WATTTON)
List các sàn giao dịch toàn cầu (đã lên kế hoạch)

Q2/2022 

BẮT ĐẦU WATTTON Dịch vụ tài trợ cộng đồng với WTT
Quan hệ đối tác với hơn 20 công ty và tổ chức quốc tế
BẮT ĐẦU Hệ thống tài trợ-đầu tư WTT

Q3,4/2022 

Phát triển NFT trong Hệ thống WATTTON
Phát triển chợ sản phẩm năng lượng - ý tưởng sử dụng đa chuỗi
List các sàn giao dịch toàn cầu (đã lên kế hoạch)

Q1,2/2023

Khởi động hệ thống IDEA-Energy NFT WATTTON
Bắt đầu dịch vụ 'Trung tâm mua sắm toàn cầu năng lượng -ý tưởng WATTTON' 
Hợp tác đối tác với hơn 50 công ty và tổ chức quốc tế
Bắt đầu dịch vụ "ĐẦU TƯ WATTTON" cho các Công ty IDEA-Năng lượng trên phạm vi toàn cầu
Bắt đầu phát triển hệ thống hậu cần WATTTON

7. Kết luận

WATTTON là một nền tảng kinh doanh 'ý tưởng- năng lượng với mục đích tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách mang đến cho họ món quà là một môi trường trong sạch và các nguồn năng lượng bền vững mà không phá hủy hoặc lãng phí các nguồn tài nguyên hiện tại.

Trên đây là các thông tin mới nhất về Dự án WATTTON mà mình đã cập nhật, Dự án WATTTON vẫn đang trong thời gian hoàn thiện, mình sẽ update ngay trên bài đến anh em sớm nhất.

Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và Không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
24 Tháng 05, 2022 22:27