BingX hoàn 20% phí giao dịch

BITCOIN Tháng 4 Đầy HY VỌNG! BITCOIN SUPER CYCLE?

07 Tháng 04, 2021 02:18
Giá BTC tiếp tục được tích lũy ở ngưỡng giá cao quanh 58,000 USD. Giá tiếp tục tích lũy và trở thành ngưỡng hỗ trợ mạnh của BTC.

BITCOIN Tháng 4 Đầy HY VỌNG! BITCOIN SUPER CYCLE?

Bitcoin vào super cycle?

Bitcoin đã nhiều ngày gần đây đi quanh ngưỡng 58,000 USD. Bitcoin đi ngang càng lâu ở ngưỡng này là thời gian cho Bitcoin tích lũy và vùng giá này trở này vùng hỗ trợ càng vững chắc. Đây là ngưỡng được nhiều nhà đầu tư tiếp tục chấp nhận ủng hộ ở vùng này. Với thời điểm hiện tại, Thuận cho rằng Bitcoin chưa thực sự tăng trưởng và còn có thể tăng mạnh hơn nữa.

Ngày qua, công ty MicroStrategy tiếp tục thu mua 253 BTC ở mức giá 59,339 USD. Đợt mua vào nâng số lượng BTC công ty này đang nắm giữ lên đến 91,579 BTC với số tiền đầu tư 2.226 tỷ USD. Trung bình giá BTC của MicroStrategy chỉ có 24,311 BTC. 

Hiện tại, Thuận cũng vẫn tiếp tục trung bình giá vào BTC. ETH và một số altcoin khác. Giá ETH và các altcoin tăng lên cũng thay đổi tỷ lệ trong danh mục đầu tư của Thuận

Với tình hình BTC hiện tại, Thuận cho rằng thị trường BTC chưa đi vào siêu chu kỳ (Super cycle). Trước đây, siêu chu kỳ đã xảy ra sau bong bóng dotcom, giá cổ phiếu của các công ty công nghệ và giá cổ phiếu đã liên tục tăng và không có mùa đông nữa. Giá BTC hiện vẫn đang tăng rất nhanh trong thời gian ngắn. Đồng thời, vốn hóa thị trường chưa thực sự lớn để giá đi vào siêu chu kỳ. Và Thuận cho rằng giá BTC vẫn sẽ tiếp tục đi vào mùa đông sau mùa tăng trưởng này.

Bitcoin tiếp tục tích lũy

Các chỉ số on chain cũng cho thấy Bitcoin chưa bước vào vùng giá đỉnh. Khi Bitcoin càng tích lũy rồi điều chỉnh sẽ giúp cho các chỉ số on chain reset lại. Chỉ số NUPL hiện đang ở mức 0.69, các chỉ số RHodl Ratio cũng còn cách xa vùng giá đỉnh.

Các thợ đào trong vòng 1 tháng trở lại đây không thấy dấu hiệu bán.

Đồng ổn định cũng không thấy dấu hiệu đẩy mạnh lên sàn nhưng lực mua của BTC vẫn tốt. Đồng thời, vẫn có những thời điểm giá tăng, BTC cũng được đẩy lên sàn để bán nhưng lượng nạp rút BTC không chênh lệch nhiều.

Tổng lượng BTC trên các sàn giao dịch vẫn tiếp tục giảm, BTC thực sự lưu thông trên thị trường càng khan hiếm hơn.

Sự khác biệt về giá BTC trên Coinbase Pro và Binance (Coinbase Premium Index) không có sự chênh lệch lớn. Nhưng sự chênh lệch giá BTC trên sàn của Hàn Quốc với các sàn quốc tế lại tăng cao. Nhu cầu BTC cũng như crypto tăng cao bởi những luật gắt gao về crypto ở đất nước này như không cho người nước ngoài giao dịch, yêu cầu sàn cung cấp thông tin người dùng cho chính phủ hay giới hạn số tiền chuyển ra nước ngoài,...

Chỉ số Grayscale Premium Index tiếp tục ở mức âm. Khi đầu tư Bitcoin qua quỹ Bitcoin Trust không còn được lợi nhuận như trowcs, Grayscale đã có kế hoạch sẽ chuyển đổi thành quỹ Bitcoin ETF nếu quỹ này được thông qua. Giai đoạn này, công ty Grayscale đã chuyển hướng sang đầu tư vào các altcoin tiềm năng lợi nhuận cao hơn so với BTC.

Ethereum cũng tiếp tục khan hiếm như BTC. Nhiều tỷ phú như Mark Cuban cũng đang tiếp tục thu mua ETH sau BTC. ETH là lựa chọn tiếp theo sau BTC của những nhà đầu tư lớn. 

Như lịch sử những năm trước đây, hầu hết giá BTC ở tháng 4 đều có sự tăng trưởng. Đầu tháng BTC đi ngang và tích lũy ở mức cao. Các altcoin tăng mạnh. Đây là một khởi đầu tốt cho thị trường tháng 4. Chúng ta cùng xem tháng 4 này BTC cũng như crypto có lặp lại lịch sử và tiếp tục tăng trưởng.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
07 Tháng 04, 2021 02:18