Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

BTC DUMP! Wall Street Tiếp Tục Mua

28 Tháng 06, 2020 01:26


Mặc dù giá bitcoin đi đột ngột xuống hơn 9100 USD nhưng thị trường bitcoin vẫn có rất nhiều thông tin tốt. Các nhà đầu tư truyền thống ngày càng tham gia bitcoin và tin tưởng vào thị trường này nhiều hơn.

BTC DUMP! Wall Street Tiếp Tục Mua

Trong cuộc phỏng vấn với UToday, nhà đầu tư Bill Miller đã nói rằng bitcoin ở mức cao 9.000 USD là an toàn hơn nhiều so với nơi trước đây. Ông đã đầu tư bitcoin từ rất lâu trước đây và trung bình giá bitcoin của ông là 300 USD, rất thấp so với giá hiện tại. Hiện tại giá bitcoin đã lên rất cao so với giá trung bình của Bill Miller mà ông vẫn giữ, điều này cho thấy ông rất tin tưởng vào bitcoin trong tương lai có thể cao hơn rất nhiều.

Bill Miller

Trước đây, ông coi đây là một mảng đầu tư rủi ro cao đồng thời lợi nhuận cũng cao và đã đầu tư 5% vốn vào bitcoin. Nay ông đã tin tưởng và đầu tư đến 50% vốn của mình vào bitcoin. Đồng thời, ông cũng khuyến khích khách hàng của ông đầu tư vào bitcoin.

Điều này cho thấy tư duy khác biệt của những nhà đầu tư lớn, khi họ nhìn vào thị trường bitcoin hiện tại giá đã cao nhưng đã có những sự trưởng thành nhất định và thu hút nhiều nhà đầu tư lớn bước vào thị trường.

Một công ty đầu tư khác trong lĩnh vực crypto là Grayscale đã mua 19.879 BTC trong tuần qua. Tính kể từ sau sự kiện bitcoin halving vào 11/5/2020 đến nay, công ty này đã mua 53.588 BTC trong khi số lượng bitcoin được đào trong khoảng thời gian này chỉ có 39.544 BTC. Công ty Grayscale là một nguồn cầu rất lớn trên thị trường bitcoin và crypto.

Trên Cointelegraph cũng chia sẻ nếu Grayscale tiếp tục mưa như vậy, đến tháng 01/2021 công ty này sẽ chiếm 3,4% tổng lượng bitcoin lưu thông trên thị trường (tương đương 625.069 BTC). Theo thống kê này, dự kiến đến năm 2024, công ty Grayscale sẽ sở hữu lên đến 10% tất cả bitcoin.

Không chỉ bitcoin, công ty này cũng đầu tư vào rất nhiều ethereum. Tính đến ngày 05/6/2020, công ty này đã sở hữu lượng ethereum tương đương 396 triệu USD. Ngoài ra, còn một số coin khác được công ty này đầu tư như, Bitcoin Cash, ADA, XRP, Litecoin, Stellar,...

Bên cạnh nguồn cầu tăng từ các nhà đầu tư hay các tổ chức đầu tư thì số lượng ví bitcoin thời gian qua đã tăng cao. Đây là một dấu hiệu nữa về nhu cầu sử dụng ví bitcoin tăng lên.

Hiện tại có nhiều tin tốt từ thị trường bitcoin nhưng giá của bitcoin thời gian gần đây vẫn giao động ở trên mức 9000 USD và chưa có sự tăng mạnh như nhiều nhà đầu tư mong đợi. Một trong những lý do khiến điều này xảy ra là nền kinh tế vẫn nằm trong khủng hoảng do dịch bệnh, cuộc khủng hoảng này rất khác so với các khủng hoảng còn lại.

Chứng khoán hiện vẫn tác động rất nhiều đến các mảng đầu tư khác như vàng, bitcoin,... khiến các thị trường này đi cùng xu hướng. Gần đây vàng đã bắt đầu tăng giá và có xu hướng tách khỏi xu hướng của chứng khoán. Liệu bitcoin có trở thành vàng điện tử và tách khỏi xu hướng của chứng khoán?

--

Tài liệu tham khảo:

https://twitter.com/MMcrypto/status/127...
https://u.today/legendary-investor-bill...
https://cointelegraph.com/news/at-this-...
https://twitter.com/GrayscaleInvest/sta...
https://www.reddit.com/r/Bitcoin/commen...
https://twitter.com/crypto_rand/status/...

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
28 Tháng 06, 2020 01:26