BingX hoàn 20% phí giao dịch

COINBASE Lên Sàn Chứng Khoán, Bình Thường Hoá BTC

03 Tháng 04, 2021 00:54
Bitcoin vẫn quanh gần mức 60,000USSD. Coinbase cũng đã được SEC chấp nhận và trở thành công ty crypto đầu tiên đưọc niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ.

COINBASE Lên Sàn Chứng Khoán, Bình Thường Hoá BTC

Bitcoin kết thúc tháng 3 với kết quả tốt

Bitcoin ngày qua vẫn tiếp tục giao động quanh mức 59,000-60,000 USD. Ethereum cũng đã vượt ngưỡng 2,000 USD. Cùng với xu hướng BTC, BNB cũng đã vượt đỉnh cũ và lên mức 342 USD,... Đa số các đồng đang tăng trưởng theo xu hướng đồng anh cả của thị trường -Bitcoin.

Kết thúc quỹ 1 năm 2021, thị trường Bitcoin là thị trường tăng trưởng đạt mức 102%. Đây là kết thúc quỹ 1 tốt nhất từ 2013 đến nay của BTC. Sự tăng trưởng về lợi nhuận đầu tư của BTC lớn nhất trong các tài sản.

Nhà đầu tư có thể chấp nhận rủi ro dùng một phần tài sản của mình đầu tư vào thị trường crypto để đạt được sự tăng trưởng vượt bậc thay vì chấp nhận rủi ro của tài sản để đầu tư vào một mảng đầu tư quen thuộc mang lại lợi nhuận thấp hơn. Đây là điều mà chúng ta cần đặt câu hỏi để thấy được một góc nhìn rất khác về đầu tư.

Với sự tăng trưởng này, vốn hóa của BTC đã vượt Facebook và đạt hơn 1,1 nghìn tỷ và gần tới vốn hóa của bạc, hơn 1.3 nghìn tỷ. Mốc để Bitcoin có thể vượt vốn hóa của Bạc cũng đang đến gần. Và trong tương lai xa có thể BTC cũng có thể vượt vốn hóa của vàng.

Coinbase chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán

Sau một thời gian đề xuất, công ty Coinbase đã chính thức được SEC chấp nhận niêm yết trên sàn chứng khoán. Ngày chính thức niêm yết của Coinbase sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 4 với mã niêm yết COIN. Và Coinbase đã trở thành công ty crypto đầu tiên được niêm yết cổ phiếu. Điều này sẽ khiến cho Bitcoin cũng như thị trường crypto dần trở thành một phần trong thị trường tài chính lâu đời.

Công ty Coinbase được dự đoán có giá trị lên đến 100 tỷ USD. Đây là công ty lên sàn với giá trị rất cao trong giới công ty công nghệ.

Tiếp đó, Ngân hàng đầu tư Morgan Stanley cho biết rằng một số quỹ tổ chức của họ có thể tiếp cận với bitcoin thông qua thu mua hợp đồng tương lai hoặc đầu tư vào BTC thông qua Bitcoin Trust của Grayscale.

Bitcoin ngày càng được nhiều các tổ chức đầu tư chú ý và đầu tư. Các nhà chính trị cũng đã lên tiếng ủng hộ. Chúng ta cùng chờ mùa tăng trưởng củaBitcoin cũng như thị trường crypto như thế nào

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
03 Tháng 04, 2021 00:54