BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 26/12 - 01/01 (Market...)

26 Tháng 12, 2021 12:32

Khi một năm nay sắp kết thúc, chúng ta thường sẽ dành một khoảng thời gian để suy ngẫm lại những việc đã làm của năm vừa qua. Đây là một xu hướng tự nhiên của con người, nhằm kiểm kê lại tinh thần về những thành tựu, thất bại và bài học của chúng ta trước khi bước qua năm 2022...

Crypto Tuần Này 26/12 - 01/01 (Market...)

Góc Nhìn Thị Trường

Chào mọi người, và lời đầu tiên của bài viết ngày hôm nay đó là lời chúc đến toàn thể cộng đồng Thuancapital một giáng sinh vui vẻ bên người thân và gia đình (dù có hơi muộn một chút).

Khi một năm nay sắp kết thúc, chúng ta thường sẽ dành một khoảng thời gian để suy ngẫm lại những việc đã làm của năm vừa qua. Đây là một xu hướng tự nhiên của con người, nhằm kiểm kê lại tinh thần về những thành tựu, thất bại và bài học của chúng ta trước khi bước qua năm 2022.

Thành thật mà nói, năm 2021 là một năm quan trọng đối với thị trường tiền điện tử, mỗi hằng tuần trong năm đều có các bản phát hành mới, sự phát triển công nghệ, cập nhật chính trị, kiến ​​thức mới và quá nhiều những thứ khác. Những điều trên làm chúng ta phấn khích nhưng kèm theo đó chính là sự mệt mỏi. 

“Thị trường Crypto là không bao giờ ngủ”.

Bởi vì thế trong những ngày giao thoa giữa năm mới và năm cũ, chúng ta hãy dành một chút thời gian để đánh giá xem chúng ta đã đi được bao xa trong một khoảng thời gian 1 năm qua và điều quan trọng hơn nữa đó là bạn phải dành thời gian để nghỉ ngơi, thời gian cho gia đình, bạn bè, sức khỏe và niềm vui của chính mình.

Mong rằng với bản tổng hợp nhỏ những bài viết bên dưới mà mình tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp ích cho bạn khi nhìn lại thị trường tiền điện tử trong năm 2021 này: 

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  •  

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
26 Tháng 12, 2021 12:32