BingX hoàn 20% phí giao dịch

DEX Aggregator-Tại sao bộ tổng hợp DEX lại tốt hơn tìm kiếm thủ công cho DEX phù hợp nhất?

08 Tháng 04, 2022 18:06

DeFi được trải rộng trên các blockchain khác nhau như Ethereum và BNB Chain, Solana, Polygon, Avalanche, v.v. Trong mỗi blockchain là một hệ sinh thái gồm các giao thức tài chính biệt lập, nhiều nền tảng sử dụng các hệ thống blockchain, giao thức và cơ chế giao dịch khác nhau. Do đó, để kết hợp bối cảnh DEX bị phân mảnh thành một kết cấu đồng nhất hơn và đơn giản hóa hoạt động của người dùng trên các nền tảng, bộ siêu tổng hợp DEX forbitspace đã ra đời để làm giảm các rào cản kỹ thuật và tăng cường khả năng thanh khoản.

DEX Aggregator-Tại sao bộ tổng hợp DEX lại tốt hơn tìm kiếm thủ công cho DEX phù hợp nhất?

Tại sao bạn nên chọn forbitspace DEX Super Aggregator?

Công cụ tổng hợp không chỉ đưa ra mức giá tốt nhất, forbitspace DEX Super Aggregator thậm chí còn cung cấp một cách độc đáo, thân thiện với người dùng để phân tích và kết hợp các chiến lược giao dịch của những người dùng khác thông qua cơ chế kéo và thả thuận tiện.

 forbitspace DEX Super Aggregator

forbitspace DEX Super Aggregator cung cấp các công cụ và tính năng sáng tạo. Đầu tiên, nó tạo ra khả năng thanh khoản cao hơn, vì đây là điều mà không gian DEX đã phải chịu đựng trong thời gian gần đây.

Do đó, các giao dịch khối lượng lớn bị trượt giá đáng kể - dẫn đến chi phí thực hiện giao dịch cao. forbitspace đã giải quyết điều này bằng cách chia nhỏ các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch, nó cung cấp cho bạn một giải pháp dễ dàng để so sánh tỷ giá được cung cấp trên các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau. Bạn có thể xem lại giá và tính thanh khoản trên từng nền tảng, cùng với phí gas tương ứng.

Đối với một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, điều này có thể tiết kiệm đáng kể thời gian lãng phí bằng cách đánh giá nhiều sàn giao dịch và sổ lệnh của họ.

Giao diện đơn giản để sử dụng giúp người dùng mới mua dễ dàng nhất có thể khám phá không gian tiền điện tử với giao diện đơn giản để sử dụng giúp giao dịch dễ dàng nhất có thể cho người dùng mới

forbitspace DEX Super Aggregator

forbitspace DEX Super Aggregator cung cấp nhiều lợi thế cạnh tranh. Nó cực kỳ thuận tiện để làm mọi thứ trong một giao diện thay vì phải kiểm tra từng trang DEX riêng lẻ để có giá tốt nhất.

Lợi ích của công cụ tổng hợp thanh khoản sử dụng forbitspace Công cụ tổng hợp siêu tập hợp sàn giao dịch phi tập trung.

forbitspace DEX siêu tổng hợp cung cấp một lượng lớn thanh khoản hơn cho các nhà giao dịch muốn giao dịch số lượng lớn mã thông báo kỹ thuật số.

Khi bạn giao dịch trên một công cụ tổng hợp DEX thường sẽ nhận được giá thực hiện tốt hơn bằng cách sử dụng một DEX duy nhất. forbitspace DEX siêu tổng hợp được xây dựng để cho phép các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch ở mức tốt nhất có thể trên một loạt các nhóm thanh khoản

forbitspace DEX siêu tổng hợp

forbitspace DEX Super Aggregator là một giao thức có khả năng tương tác, hợp nhất các ứng dụng phi tập trung trên các chuỗi khối khác nhau, đồng thời hợp nhất tính thanh khoản trên các chuỗi và giúp bạn có thể giao dịch trong và trên các chuỗi khác nhau.

 

Hướng Dẫn Để Bắt Đầu Sử Dụng forbitspace?

Đây là hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể bắt đầu hoán đổi trên forbitspace

Truy cập : https://forbitspace.com/

Hướng Dẫn Để Bắt Đầu Sử Dụng forbitspace?

Bước 1: Kết nối ví của bạn.

* Truy cập forbitspace.com -> Khởi chạy ứng dụng Bạn có tùy chọn kết nối ví ETH của mình ngay từ trang chủ. forbitspace hiện hỗ trợ các ví tiền điện tử sau:

Bước 1: Kết nối ví của bạn.

Bạn có tùy chọn kết nối ví ETH của mình ngay từ trang chủ. Khi bạn đã chấp nhận các điều khoản và điều kiện mà ví đã được kết nối, địa chỉ Ethereum của bạn sẽ được hiển thị ở đầu trang. Bằng cách nhấp vào nó, bạn luôn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của mình, sao chép địa chỉ hoặc ngắt kết nối ví.

Bước 2 - Chọn Mã thông báo

Với ví của bạn được liên kết, bạn có thể chọn mã thông báo kỹ thuật số mà bạn muốn trao đổi. forbitspace sẽ hiển thị cho bạn biểu đồ so sánh với tỷ giá hối đoái từ các DEX khác nhau. Bạn cũng sẽ có thể so sánh các mức giá riêng lẻ với mức giá tốt nhất hiện có, để cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng hơn.

forbitspace cũng giám sát tính thanh khoản của nhiều hơn các sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu và các nhà cung cấp tài sản tổng hợp. Sau đó, nó so sánh giá giữa các sàn giao dịch để cung cấp cho người dùng một cách đáng tin cậy để tiếp cận thanh khoản sâu cho tài sản DeFi với giá thị trường tốt nhất theo tỷ giá tương ứng.

Bước 2 - Chọn Mã thông báo

Bước 3 - Cài đặt cơ bản

Chọn đồng xu bạn có và đồng xu bạn muốn nhận trong cửa sổ thả xuống:

Bước 3 - Cài đặt cơ bản

Bạn cũng có thể chọn giữa các tùy chọn "Lợi tức tối đa" và "Chi phí xăng thấp nhất". Nếu bạn chọn tùy chọn 'Lợi tức tối đa', thuật toán sẽ sử dụng các tuyến đường phức tạp cho việc hoán đổi để đảm bảo rằng bạn nhận được tỷ giá tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn "Chi phí xăng thấp nhất". Trong trường hợp đó, thuật toán của tàu vũ trụ sẽ tìm ra phương án tốt nhất về chi phí khí đốt.

Bước 4 - Cài đặt nâng cao

forbitspace cho phép bạn thực hiện các cài đặt nâng cao hơn. Nhấn vào nút 'Cài đặt nâng cao' ở góc trên bên phải của bảng điều khiển hoán đổi.

Bước 4 - Cài đặt nâng cao

Người dùng có thể chọn: 0,1%, 0,5%, 1%, 3% hoặc họ có thể nhập số tiền tùy chỉnh. Nếu tỷ lệ thay đổi nhiều hơn tỷ lệ phần trăm "khả năng chịu trượt" đã chọn trong quá trình thực hiện giao dịch, giao dịch sẽ được thực hiện một phần hoặc hoàn nguyên để tiết kiệm tiền của người dùng.

Cài đặt nâng cao cũng cho phép người dùng xem bảng so sánh, biểu đồ và toàn bộ định tuyến cho hoán đổi mà họ muốn thực hiện.

Với các cài đặt nâng cao, người dùng có thể đặt khả năng chịu trượt, giá xăng và lựa chọn giữa các nguồn thanh khoản mà không gian cung cấp. Tính năng dung sai trượt cho phép người dùng chọn mức trượt của hoán đổi của họ.

Bước 5 - Hoán đổi mã thông báo

Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tiếp tục bằng cách nhấp vào 'Hoán đổi'.

Bước 5 - Hoán đổi mã thông báo

Nhấp vào xác nhận và vậy là xong!

Và thế là xong! - Bạn vừa đặt giao dịch đầu tiên của mình trên forbitspace với mức giá tốt nhất có thể.

forbitspace - FBS Tokenomics

forbitspace - FBS Tokenomics

Giao thức đã phát hành mã thông báo FBS gốc. Nó phục vụ như một tài sản quản trị và như một tài sản thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản của các yếu tố khác nhau của forbitspace. Kiến trúc của nó cũng bao gồm Space DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung cho phép chủ sở hữu FBS có tiếng nói trong tất cả các cuộc trưng cầu dân ý quan trọng về việc nâng cấp forbitspace và các yếu tố của nó, chiến lược phần thưởng, phát triển sản phẩm, v.v.

Mã thông báo FBS đóng vai trò là mã thông báo quản trị và mã thông báo tiện ích như một tài sản thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản của các yếu tố khác nhau của hệ sinh thái forbitspace như x, NFT marketplace và flybylaunchpad IDO,

Mã thông báo FBS có các trường hợp sử dụng chính sau:

Tiện ích: Mã thông báo có thể được sử dụng trên Giao thức thanh khoản forbitspace như một trình kết nối để giúp đạt được định tuyến hoán đổi mã thông báo hiệu quả.

Quản trị: Mã thông báo cần thiết cho tất cả các quản trị được bình chọn trên hệ sinh thái forbitspace.

Đa chuỗi: Mã thông báo có sẵn trên mạng Ethereum, BNB Chain, Polygon, Avalanche và Solana thông qua Bridge Space.

Các mã thông báo FBS này được sử dụng trên Space DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) để bỏ phiếu về những phát triển trong tương lai của nền tảng.


Có thể mua FBS ở đâu? ➡️ flybylaunchpad IDO

 🔏 FBS được kiểm tra bởi CertiK and Hacken.

✈️Tham gia ngay tại đây.

Website - Twitter - TelegramGroup - TelegramAnn - TelegramINDO - TelegramVN - TelegramIndian - TelegramThaiLan - TelegramKorean - Whitepaper - Blockexplorer  - Ⓜ️ CoinMarketCap

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
08 Tháng 04, 2022 18:06