BingX hoàn 20% phí giao dịch

forbitspace - Bộ siêu tổng hợp DEX hợp nhất DApp trên nhiều chuỗi.

08 Tháng 04, 2022 18:05

Sự phát triển nhanh chóng của thời đại Web3 và DeFi đã khuếch đại nhiều nút thắt lớn về khả năng tương thích và tương tác giữa các blockchain. Thật không may, các blockchain không đồng nhất không thể tương tác liền mạch do các hạn chế về mặt kỹ thuật. Hệ thống đa chuỗi và chuỗi chéo tổng hợp được thiết kế để loại bỏ những rào cản này nhằm làm cho hoạt động DeFi trở nên đơn giản và có lợi nhuận.

forbitspace -  Bộ siêu tổng hợp DEX hợp nhất DApp trên nhiều chuỗi.

forbitspace là gì?

forbitspace DEX Super Aggregator là một giao thức có khả năng tương tác hợp nhất các ứng dụng phi tập trung trên các chuỗi khối khác nhau, đồng thời hợp nhất tính thanh khoản trên các chuỗi và giúp bạn có thể giao dịch trao đổi nhanh chóng và trên các mạng khác nhau một cách dễ dàng. forbitspace cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử khai thác tính thanh khoản sâu và nhận được mức giá tốt hơn với một giao diện duy nhất.

Giao thức forbitspace kết nối nhiều blockchains, làm cho giao dịch của mạng từ chuỗi này sang chuỗi khác trở nên liền mạch mà chức năng bổ sung, khả năng sử dụng và khả năng mở rộng cực kỳ nhanh chóng, chi phí thấp và thân thiện với môi trường, góp phần mang lại lợi ích cho người dùng.

 

Điều gì làm cho forbitspace trở nên đặc biệt?

Điều khiến giao thức forbitspace trở nên đặc biệt so với các DEX khác là tính năng tổng hợp DEX của nó. Tính năng này tìm kiếm giá tốt nhất từ ​​một loạt các sàn giao dịch phi tập trung cho khách hàng của mình và cố gắng đảm bảo tỷ giá tốt nhất có thể để trao đổi tiền điện tử.

Sự thay đổi giá của các DEX dựa trên AMM là một vấn đề thường xuyên trong giao dịch, Thông thường  các pool thanh khoản không có tính thanh khoản cao để hỗ trợ các giao dịch lớn. Giao thức forbitspace kiểm tra một số tùy chọn định tuyến lại cho từng giao dịch cụ thể. Mặc dù thao tác này cũng có thể được thực hiện theo cách thủ công, nhưng forbitspace có thể thực hiện nó trong một giao dịch với tốc độ rất nhanh. Nó cũng có thể chia tiền thành các số tiền nhỏ hơn và trao đổi chúng trên các DEX khác nhau, do đó đảm bảo giá thấp nhất, có nghĩa là giao dịch tốt hơn cho khách hàng.

forbitspace DEX Super Aggregator sử dụng các thuật toán định tuyến đơn hàng thông minh để tạo nguồn thanh khoản từ các DEX khác nhau và do đó cung cấp cho người dùng tỷ lệ hoán đổi mã thông báo tốt hơn mức họ có thể nhận được trên bất kỳ DEX nào. forbitspace DEX Super Aggregator có khả năng tối ưu hóa trượt giá, phí hoán đổi và giảm thiểu trượt giá trên các đơn đặt hàng lớn cho người dùng và cung cấp cho nhà giao dịch mức giá tốt nhất có thể trong thời gian ngắn nhất có thể.

 

Chuỗi đa và chuỗi chéo là gì? và tại sao chúng trở thành xu hướng chủ đạo?

Multi-chain có nghĩa là "đa chuỗi, đa nền tảng". Cụ thể, trong thị trường tiền điện tử, một giao thức được triển khai trên đa chuỗi, nó phải được triển khai trên ít nhất hai chuỗi, có thể là Ethereum, BNB Chain, Solana, Polygon, Avalanche hoặc các chuỗi khối khác.

Cross-chain là giải pháp cho phép luân chuyển tài sản từ chuỗi này sang chuỗi khác nhằm tối ưu hóa khả năng tổng hợp giữa các chuỗi. Các dự án chuỗi chéo cho phép người dùng kết nối và chuyển tài sản giữa các nền tảng blockchain khác nhau.

Phân đoạn Web3.0 cần các hệ thống chuỗi chéo để đảm bảo chuyển giao thanh khoản hiệu quả về chi phí giữa các hệ thống và giao thức khác nhau. Nó cũng cho phép các chiến lược quản lý tài sản có lợi hơn và linh hoạt hơn. Các blockchain khác nhau có các thiết kế đồng thuận và chính sách phí khác nhau. Như vậy, cần có cơ hội để dễ dàng di chuyển thanh khoản từ mạng này sang mạng khác trong thời điểm tắc nghẽn.

Do đó, đã đến lúc DeFi dành cho các hệ thống thế hệ mới với nhiều chuỗi khối, bảo mật nâng cao và khả năng tương tác 360 ° giữa các mạng phi tập trung không đồng nhất.

Công nghệ chuỗi chéo và đa chuỗi kết nối bổ sung cho nhau trong chuỗi khối tài sản kỹ thuật số. Mục tiêu cuối cùng đối với công nghệ chuỗi chéo và đa chuỗi là giống nhau để cho phép chia sẻ thông tin và trao đổi dữ liệu giữa các hệ thống blockchain khác nhau và có xu hướng triển khai đa chuỗi trong tương lai gần.

forbitspace sẽ mở rộng Cross-Chain, cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo trên các blockchain khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện với việc phát hành Bridge Space Cross-Chain Bridge hiện hỗ trợ trên một blockchain khác.

 

forbitspace DEX Super Aggregator hoạt động như thế nào?

forbitspace API là một khám phá tiên tiến của tất cả các giao thức DEX khác với tỷ lệ tốt nhất trên Ethereum, BNB Chain, Polygon (Matic) và Avalanche lớn nhất. API cũng sử dụng định tuyến đặt hàng thông minh để tự động tìm các mức giá tốt nhất hiện có.

forbitspace sử dụng một thuật toán mạnh mẽ hơn xem xét tập dữ liệu lớn hơn cho các giao dịch lớn hơn và giá tốt hơn, phân chia các tuyến đường thực hiện giao dịch trên nhiều nhóm cùng một lúc, khả năng tối ưu hóa trượt giá, phí hoán đổi và giá mã thông báo, nếu được thực hiện đúng, cung cấp đánh giá cho người dùng. Việc phân chia giao dịch hoán đổi giữa một số DEX khác nhau sẽ mang lại cho người dùng một mức giá tổng thể tốt hơn so với hoán đổi trên bất kỳ sàn giao dịch đơn lẻ nào.

Nhiệm vụ chính của công cụ siêu tổng hợp forbitspace DEX là cung cấp cho người dùng tỷ lệ hoán đổi tốt hơn bất kỳ DEX cụ thể nào có thể cung cấp và thực hiện điều đó trong thời gian ngắn nhất có thể. Các nhiệm vụ chính khác là bảo vệ người dùng khỏi tác động của giá cả và giảm xác suất giao dịch thất bại.

 

Các tính năng chính của forbitspace DEX Super Aggregator 

  • Aggregation Protocol
  • Limit Order Protocol
  • Multi-chain integration
  • Low trading fees
  • Derivative protocol
  • Space DAO

● Aggregation Protocol

Các nhà giao dịch có thể dễ dàng truy cập thanh khoản từ các DEX chính trên các chuỗi khác nhau Giao thức forbitspace là khả năng tương tác thống nhất các ứng dụng phi tập trung trên một số blockchain với các giao dịch dễ dàng trên các mạng bằng cách kết nối với nhiều DEX hơn trên các network như Ethereum, BNB Chain, Polygon và Avalanche.

● Liquidity protocol: 

Giao thức forbitspace là để tổng hợp tính thanh khoản từ các DEX khác. Tuy nhiên, nhóm cũng đã phát triển một giao thức thanh khoản forbitswap AMM sẽ thu hút các chương trình khai thác thanh khoản và là cốt lõi của giao thức forbitspace.

Các nhà giao dịch trên nền tảng có thể cung cấp thanh khoản cho các nhóm và kiếm thêm mã thông báo FBS thông qua việc tham gia vào các hoạt động khai thác thanh khoản.

● Limit Order protocol: 

Lệnh giới hạn chỉ định một mức giá mà tại đó nhà giao dịch muốn bán hoặc mua và được thực hiện ở một mức giá xác định trước thường tốt hơn giá thị trường hiện tại so với lệnh thị trường.Giao thức Lệnh giới hạn forbitspace là một trong những DEX sáng tạo nhất, có giao thức lệnh giới hạn. Giao thức đặt hàng giới hạn forbitspace không tính bất kỳ khoản phí nào.

● Multi-chain integration

Hầu hết các ứng dụng DeFi tồn tại trên mạng Ethereum. Tuy nhiên, phí giao dịch Ethereum đắt đỏ khiến nhiều nhà đầu tư tránh xa hệ sinh thái. Đó là lý do tại sao giao thức forbitspace tích hợp một số blockchain khác, bao gồm cả BNB Chain (BSC), Polygon, Avalanche

● Derivative protocol: 

Giao thức phái sinh giúp tạo ra các tài sản duy nhất bằng cách sử dụng các đặc điểm như khóa giá và khả năng mua hoặc bán tài sản.

● Space DAO: DAO trên forbitspace hỗ trợ quản trị blockchain phi tập trung. Các mã thông báo dựa trên chuỗi khối giúp tượng trưng cho quyền biểu quyết.

 

Hệ Sinh Thái forbitspace DEX Super Aggregator.

forbitswap là một AMM hiệu quả về vốn, kết hợp tính thanh khoản trên chuỗi khối Ethereum và Chuỗi thông minh Binance với khả năng mở rộng của nền tảng Lớp 2 được triển khai trên Mạng đa giác, Avalanche, Arbitrum và sẽ sớm hoạt động trên các blockchain khác bao gồm Solana, v.v.

forbitswap cũng sẽ hoạt động để cung cấp một nền tảng toàn diện cho các mã thông báo và NFTspace..
Swap
Stacking
Liquidity mining
NFTs Space marketplace
flybyLaunchpad  IDO – a multi-chain platform

 

Điểm mấu chốt

forbitspace DEX Super Aggregator sử dụng sức mạnh của blockchain để kết hợp các giao dịch trên các nền tảng tài chính phi tập trung khác nhau vào một không gian. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của người dùng và tăng hiệu quả cho các giao dịch tiền điện tử. Nền tảng này đưa ra mức giá tốt nhất từ các DEX, dịch vụ hoán đổi và nhóm thanh khoản vào một nơi; và theo cách này, người dùng có thể tối ưu hóa giao dịch của họ.

Đến quý 3 năm 2022, giao thức cũng sẽ tham gia cuộc đua Metaverse. Việc cung cấp Metaverse của nó sẽ bao gồm hai sản phẩm, tức là Metaverse không gian giải trí và Metaverse trò chơi tích hợp. forbitspace đang nhắm mục tiêu phân khúc NFT và Metaverse, điều này tái khẳng định cam kết xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử tất cả trên một cho epoc Web3

 

Để biết thêm thông tin về forbitspace, vui lòng xem trang web chính thức của họ.

Website|Docs|Twitter|Telegram|Discord|Tutorial|Reddit|Facebook|Github


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
08 Tháng 04, 2022 18:05