Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

flybyLaunchpad Ra mắt Nền tảng IDO đa chuỗi

08 Tháng 04, 2022 18:05

flybyLaunchpad Ra mắt Nền tảng IDO đa chuỗi

Trong bối cảnh sự gia tăng, sự phổ biến của công nghệ blockchain ngày càng tăng và sự phát triển vượt bậc của hoạt động kinh doanh dựa trên những tiến bộ công nghệ mới nhất dựa trên blockchain và tiền điện tử. Điều này dẫn đến một tình huống mà các công ty khởi nghiệp này cần vốn để phát triển dự án của họ. Việc phát triển Launchpad đa chuỗi hiện đang nhận được sức hút khi chúng hỗ trợ các dự án mới và cũng là cơ hội tốt nhất để gia nhập không gian tiền điện tử. Ngoài ra, bệ phóng cũng phải là một nền tảng an toàn cho các nhà đầu tư.

Mục tiêu của thế giới blockchain và tiền điện tử là loại bỏ sự phụ thuộc vào các nền tảng và phương pháp tài chính tập trung. Vẫn có những người chơi lớn, chẳng hạn như các sàn giao dịch, hoạt động trong một môi trường hoàn toàn được quản lý. IDO - Cung cấp DEX ban đầu - xuất hiện với toàn bộ điều đó!

flybyLaunchpad là gì?

flybyLaunchpad là nền tảng huy động vốn đa chuỗi phi tập trung, cho phép các dự án startup gọi vốn trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) bằng việc sử dụng các đồng coin hoặc token. Đồng thời mở rộng khả năng tiếp cận và đảm bảo tính an toàn cho nguồn vốn của các nhà đầu tư ở giai đoạn đầu.

Nền tảng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain và hỗ trợ trên nhiều mainnet khác nhau. Do đó các dự án có cơ hội khởi chạy trên nhiều blockchain giúp tiếp cận tối đa lượng người dùng cũng như các nhà đầu tư. 

flybyLaunchpad được hỗ trợ bởi nền tảng forbitspace như một bệ phóng cho các dự án mới để bán token của họ.

 • Token của dự án sẽ được niêm yết trên forbitswap và ngay lập tức được đưa vào thanh khoản. 
 • Cho phép tạo và bán các token dưới hình thức đấu giá hay mở bán cộng đồng. 
 • Cho phép tham gia vào chương trình khai thác thanh khoản và nhận thưởng từ forbitswap.

Khái quát thì flybyLaunchpad chính là một bệ phóng hoàn toàn phi tập trung cho các dự án về tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Giúp người dùng có thể dễ dàng khởi chạy thành công một dự án mới trên sàn giao dịch một cách an toàn.

Tại sao các nhà giao dịch lại ưu tiên IDO hơn IEO?

Các lý do chính khiến các nhà đầu tư tiền điện tử thích đầu tư vào IDO hơn IEO là khả năng tiếp cận và tính bảo mật cao. 

Khả năng tiếp cận: bất kì ai cũng có thể mua được những token thông qua IDO với số lượng bất kỳ mà không có yêu cầu về điều kiện xác thực, cũng như không có nhiều rào cản hay bất kỳ sự kiểm soát nào đối với các nhà đầu tư trong khi những hạn chế đó vẫn tồn tại trong IEO. Nó giúp dự án tiếp cận được với nhiều người dùng và tăng khả năng mang lại sự thành công cho dự án.

Về vấn đề bảo mật: trong IDO, tài sản của nhà đầu tư sẽ không bị nắm giữ hay kiểm soát của sàn giao dịch. Tất cả các giao dịch được thực hiện ngang hàng P2P thông qua các hợp đồng thông minh. DEX ở đây chỉ hoạt động với tư cách là nhà cung cấp các hợp đồng thông minh. Nền tảng flybyLaunchpad không lưu trữ tiền của người dùng, khoá cá nhân hay các dữ liệu bí mật quan trọng khác.

Tại sao flyby Launchpad lại quan trọng đối với dự án?

Tại sao flyby Launchpad lại quan trọng đối với dự án?

flybyLaunchpad mang đến một môi trường an toàn cho giai đoạn đầu của các dự án nhằm gây quỹ và tiếp cận nguồn thanh khoản trên nhiều chuỗi. Đồng thời, nền tảng cũng sẽ mang đến cơ hội một cách công bằng cho các nhà đầu tư Crypto có thể khám phá thêm nhiều dự án cũng như cơ hội để đầu tư, tất cả gói gọn trong một quy trình được tổ chức hợp lý.

flybyLaunchpad là một nền tảng thực sự mang tính chất phi tập trung, nơi bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy dự án IDO của mình mà không gặp hạn chế, giới hạn hay cần một sự cho phép nào.

Các dự án có thể tùy chỉnh các thông số bao gồm cả hình thức IDO (Ví dụ: triển khai đấu giá bằng hình thức Crowdfunding, Dutch Auction hay Batch Auction,...).

Ưu và nhược điểm của flybyLaunchpad

Ưu điểm:

 • flybyLaunchpad là một bệ khởi chạy hoàn toàn phi tập trung.
 • Bất kỳ ai cũng có thể tạo đấu giá và tham gia đấu giá bằng bất kỳ token cụ thể nào.   
 • flybyLaunchpad có các tính năng nổi bật như chi phí thấp, bảo mật cao, khả năng mở rộng và thân thiện với người dùng. 
 • Được xây dựng trên nhiều blockchain bao gồm Ethereum, BNB Chain, Polygon và Avalanche.
 • Cung cấp các tài liệu chi tiết về nền tảng cũng như cách sử dụng để người dùng có thể dễ dàng làm chủ được mục tiêu và dự án của mình trên flybyLaunchpad.
 • flybyLaunchpad được hỗ trợ bởi nền tảng forbitspace. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng forbitspace và nhận được hỗ trợ từ đó. 

Nhược điểm:

 • Cũng giống như các bệ khởi chạy DeFi khác, flybyLaunchpad cũng sẽ có thể xảy ra lỗi khi khởi chạy.

flybyLaunchpad và tính năng đa chuỗi phi tập trung

Sự phát triển của thị trường tiền điện tử đã tạo ra những cái tên đặc biệt nổi bật trên mỗi hệ sinh thái. Tiêu biểu trong số đó có Uniswap trên Ethereum, PancakeSwap trên BNB Chain, Quickswap trên Polygon,v.v… Tất cả các dự án này đều vận hành một cách hoàn toàn độc lập, làm giới hạn khả năng tiếp cận từ người dùng. 

Mục tiêu chính của flybyLaunchpad chính là đem đến một trải nghiệm tối ưu hơn cho người dùng. Việc hỗ trợ đa chuỗi sẽ giúp khai thác tối đa các tính năng tốt nhất trên các chuỗi khác nhau giúp mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

flybyLaunchpad mang đến tính năng chính là đa chuỗi, đây chính là tương lai của Web3

flybyLaunchpad mang đến tính năng chính là đa chuỗi, đây chính là tương lai của Web3. Do kế thừa hệ sinh thái forbitspace, flybyLaunchpad hiện đang hỗ trợ trên  các  mainnet:

 • Ethereum
 • BNB Chain (BSC)
 • Polygon
 • Avalanche

Việc hỗ trợ đa chuỗi sẽ giải quyết vấn đề trải nghiệm người dùng, cung cấp cho các nhà đầu tư và các bên liên quan có được trải nghiệm liền mạch trên các chuỗi độc lập. Đồng thời tổng hợp những tính năng tốt nhất của các chuỗi trên một giao diện duy nhất.

Khả năng tương tác: Với khả năng tương tác tại chỗ, việc huy động vốn thông qua token đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới cho phép các công ty và dự án khởi chạy token của họ trên nhiều blockchain cùng một lúc.

Hiệu ứng Network: Khởi chạy trên IDO đa chuỗi sẽ giúp giải quyết chi phí cơ hội liên quan khi bạn chỉ sử dụng một chuỗi.

Chi phí tái thiết lập: Các dự án chọn sử dụng IDO đa chuỗi không phải tạo lại nhiều lần cho các chuỗi khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, nền tảng này chịu chi phí và cung cấp trải nghiệm thống nhất cho cộng đồng.

Cơ hội kiếm tiền thưởng: Nhờ khả năng kết nối đa chuỗi, các nhà đầu tư có cơ hội kiếm được phần thưởng và chuyển đổi khi họ tìm thấy các chương trình khuyến khích tốt hơn phù hợp với mục tiêu của họ.

flybyLaunchpad hoạt động như thế nào?

Market place: Cốt lõi của thị trường là cách họ phân phối hàng hóa đến công chúng và tìm những người xứng đáng sẵn sàng đổi lấy chúng. Thị trường là nơi các token được bán. flybyLaunchpad giúp bạn giải quyết vấn đề trong quá trình lựa chọn và triển khai cuộc đấu giá mà bạn sẽ tạo.

flybyLaunchpad sẽ cho phép các dự án hỗ trợ huy động vốn từ cộng đồng và lựa chọn từ các phương thức đấu giá khác nhau như:

 • Crowdfunding (huy động vốn từ cộng đồng)
 • Dutch auction (đấu giá Hà Lan) 
 • Batch auction (đấu giá hàng loạt)

Sau khi cuộc đấu giá diễn ra thành công trên thị trường, các dự án có thể chọn thêm tính thanh khoản cho forbitswap và đăng ký chương trình khuyến khích thanh khoản.

 • Liquidity: Tính thanh khoản được kết hợp với các nhóm thanh khoản của forbitswap và là điểm hấp dẫn nhất đối với các chủ sở hữu dự án. Hợp đồng của bể thanh khoản sẽ giải quyết mọi rắc rối trong việc tạo, cấp vốn và khởi chạy nhóm thanh khoản trên forbitswap. 
 • Pool launcher: sau khi hoàn tất đợt mở bán token, các hợp đồng của bể thanh khoản sẽ tự động kết hợp các token đã được hệ thống phân loại với số vốn huy động được trong quá trình bán. Sau đó có thể được thêm vào bể trên forbitswap để cung cấp thanh khoản.

Đánh giá chung

Tất cả các dự án trong thị trường tiền điện tử đều cần một nền tảng phù hợp để ra mắt. Chiến lược kinh tế của flybyLaunchpad được xây dựng để đảm bảo sự tăng trưởng và khả năng tồn tại lâu dài của các dự án, ngay cả sau khi các vòng IDO của họ kết thúc. 

flybyLaunchpad cung cấp cho các nhà đầu tư thông thường khả năng tiếp cận các cơ hội mà trước đây chỉ dành cho các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư lớn. Với sự tiện lợi, khả năng tiếp cận cao và tính hữu dụng của flybyLaunchpad, đây hứa hẹn sẽ là một nền tảng tiềm năng và quan trọng trong tương lai của forbitspace nói riêng và với cả thị trường DeFi nói chung.

Trong tương lai thì nền tảng sẽ bắt đầu các dự án start-up về không gian Crypto cũng như các dự án GameFi


Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng IDO flybyLaunchpad tại trang
web chính thức:  Website : https://flybylaunchpad.com/
Website :https://flybylaunchpad.com/project/
Telegram:https://t.me/flybyLaunchpad

[Nội dung được tài trợ]

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
08 Tháng 04, 2022 18:05