Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Phản ứng mới nhất của Ripple với phán quyết của SEC

30 Tháng 12, 2020 03:47

Tuyên bố của Ripple về hoạt động của người tham gia thị trường gần đây

Phản ứng mới nhất của Ripple với phán quyết của SEC

"
Tuyên bố của chúng tôi về hoạt động của người tham gia thị trường gần đây

Công chúng và báo chí mới chỉ nghe câu chuyện từ phía SEC và chúng tôi sẽ gửi phản hồi của mình trong vài tuần để giải quyết những cáo buộc chưa được chứng minh này chống lại Ripple.

Quyết định của SEC về việc đệ trình hành động này không chỉ là về Ripple mà còn là một cuộc tấn công vào toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Chúng tôi luôn nói rằng có sự thiếu rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử ở Hoa Kỳ - vụ kiện của họ đã ảnh hưởng đến vô số cá nhân nắm giữ XRP vô tội không có liên quan đến Ripple. Nó cũng đã làm xáo trộn tính thanh khoản cho các sàn giao dịch, các nhà tạo lập thị trường và trader. SEC đã đưa nhiều bất ổn hơn vào thị trường, tích cực gây hại cho cộng đồng mà họ đáng ra phải bảo vệ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi một số người tham gia thị trường phản ứng một cách dè dặt.

Trong thời gian chờ đợi, Ripple sẽ tiếp tục hoạt động và hỗ trợ tất cả các sản phẩm cũng như khách hàng ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Phần lớn khách hàng của chúng tôi không ở Hoa Kỳ và tổng khối lượng XRP phần lớn được giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ. Ví dụ: có các quy tắc rõ ràng về con đường sử dụng XRP ở Vương quốc Anh, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Singapore. Trong tám năm, chúng tôi đã xây dựng các sản phẩm giúp hàng trăm khách hàng giải quyết các vấn đề nhức nhối xung quanh việc thanh toán toàn cầu - chúng tôi sẽ bảo vệ công ty của mình và mong muốn giải quyết vấn đề này trước tòa để cuối cùng có được sự rõ ràng cho ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn được làm việc với tất cả các Ủy viên và ban lãnh đạo mới của SEC, sau khi được bổ nhiệm. Nói chung, Chủ tịch SEC, sáu Giám đốc của ông ấy từ mỗi Bộ phận của SEC, Chuyên gia kinh tế trưởng của SEC và Cố vấn chung của SEC hiện đã rời đi (nhiều người đã rời đi chỉ vào tuần trước). Cam kết kiên định của chúng tôi đối với sự tham gia theo quy định mang tính xây dựng không thay đổi.
"


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
30 Tháng 12, 2020 03:47