Thuancapital Market Insight

Góc nhìn về thị trường Tiền Điện Tử đến từ Thuancapital.

 • Thuancapital Market Insight #5: Vượt Qua Vực Thẳm

  Con đường của sự đổi mới luôn là con đường trải đầy chông gai. Bằng cách xem xét lịch sử phát triển của việc áp dụng công nghệ, chúng ta có thể thấy tương lai của hệ thống tài chính trong bối cảnh hiện tại. Và những gì nằm trước mắt chúng ta là một hố sâu lớn của sự sợ hãi, những điều không chắc chắn và sự nghi ngờ.

 • Thuancapital Market Insight #4: Chuyển Giao Giá Trị (Của Cải)

  Nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn cũng là một phần trong cộng đồng những người tham gia đầu tư vào tiền điện tử và nhìn dưới góc nhìn đầu tư của mình thì định nghĩa “ Đầu tư” có vẻ được mọi người nhắc đến khá nhiều tuy nhiên lại rất ít người hiểu về những gì mình đang đầu tư vào trong không gian tiền điện tử...

 • Thuancapital Market Insight #3: Câu Chuyện Của Sự Thay Đổi Nhận Thức Thị Trường

  Đầu năm 2020, đại dịch bắt đầu sau đó lan rộng ra toàn cầu, tiếp theo đó là sự đóng cửa, giãn cách xã hội ở trên tất cả các nền kinh tế lớn, tình trạng bất ổn xã hội lan tràn cộng thêm sự phân cực chính trị gia tăng, và mức độ can thiệp tiền tệ chưa từng có ở toàn bộ các khu vực kinh tế chính. Vâng, đây chính là năm 2020 và giữa tất cả sự không chắc chắn và hỗn loạn này, thị trường tăng giá Bitcoin đã manh nha thành hình.

 • Thuancapital Market Insight #2 : Đầu tư vào tiền điện tử?

  Nói với các bạn điều này, đầu tư là một chuyện đơn giản những không hề dễ dàng tẹo nào đâu. Trước đây, việc đầu tư vào tiền điện tử chỉ giới hạn trong việc bạn nghiên cứu một vài coin nào đó, mua một vài lựa chọn hàng đầu trên thị trường và sau đó hy vọng những lựa chọn này sẽ tăng giá trị. Ngày nay, việc đầu tư đã trở thành một vấn đề phức tạp hơn nhiều....

 • Thuancapital Market Insight #1: Tiếp tục sự bùng nổ

  Tiếp tục đà tăng ngoạn mục, Bitcoin đã vượt qua mức 17.000 USD và áp sát mức 18.000 USD mỗi BTC vào sáng nay (lúc viết bài). Điều này khiến mức tăng giá tính đến thời điểm hiện tại của đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu là hơn 135% so với đồng đô la, đồng thời tăng 88% kể từ khi Bitcoin Halving xảy vào tháng 5 năm 2020.